Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hãy cùng chúng tôi chúc mừng Pep!

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã ca ngợi thành tích xuất sắc của Manchester City. Sẵn sàng nói dù bạn có cả núi tiền cũng chẳng ích gì nếu bạn không có một chiến lược nhóm tốt.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã ca ngợi màn trình diễn xuất sắc của Manchester City trong việc giành chức vô địch Premier League mùa này và cho biết ông sẽ chúc mừng Jose cùng với Guardiola

Manchester City đã giành chức vô địch Premier League sau khi kém Arsenal trong phần lớn mùa giải và “The Blues” sẽ đối đầu với Manchester United trong trận đấu tại FA Cup. Một trận chung kết khác, trên thực tế, Ten Hag và Guardiola đã khá thân thiết. bởi vì họ đã làm việc cùng nhau khi còn ở Bayern Munich

– Đi lấy thêm một cốc trước đã!

– Giới thiệu 7 cầu thủ từng khoác áo Chelsea-Man United trong kỷ nguyên Premier League

– Một điểm rất xứng đáng! De Zerby chứng kiến ​​Brighton chơi hay trong trận hòa Man City

“Tôi sẽ làm điều đó. Tôi sẽ chúc mừng anh ấy vì đã vô địch giải đấu kể từ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, bao gồm cả việc chúc mừng anh ấy về cách họ vô địch giải đấu. Họ đã chỉ cho chúng tôi cách chơi thứ bóng đá đẹp. Mọi người đều thích cách họ chơi. Đó là thú vị và tuyệt vời”, huấn luyện viên người Hà Lan nói.

Ten Hag cũng cho rằng việc xây dựng một đội ngũ tốt cần có chiến lược đúng đắn. Không phải cứ có nhiều tiền là có thể thành công. “Bạn có thể có rất nhiều tiền. Nhưng bạn phải sử dụng nó đúng cách. Bao gồm cả việc có chiến lược dự phòng. Nếu không, tiền sẽ chẳng ích gì.”

“Hiện tại ở Anh có rất nhiều cầu thủ giỏi, rất nhiều huấn luyện viên giỏi và rất nhiều tiền được chi tiêu. Nó chắc chắn làm cho sự cạnh tranh lớn. Nhưng nó cũng khiến việc cạnh tranh trở nên rất khó khăn khi không có chiến lược. hay kế hoạch phù hợp Dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng không ảnh hưởng gì cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *