Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hãy cùng chờ xem nhé!

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, không biết sẽ ở lại với đội bao lâu. Tôi sẵn sàng nói sẽ không đóng cửa để quay lại làm việc ở Ý

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid thừa nhận ông không biết tương lai của mình với đội bóng sẽ ra sao. Sau khi anh ấy rời đi, hợp đồng với đội chỉ còn một năm.

Simeone đã dẫn dắt Atletico Madrid từ năm 2011 và đã dẫn dắt đội bóng này đạt được những thành công ấn tượng. Nhưng thời gian gần đây, có tin đồn Atletico có thể sớm quyết định chia tay anh.

– Không đi đâu cả! Hazard hy vọng ở lại Real Madrid

– Những người trong cuộc biết! Barcelona đang để mắt đến Deco cho vị trí giám đốc bóng đá

– Sửng sốt! Giám đốc bóng đá Barca từ chức sớm

“Tôi còn một năm trong hợp đồng với Atletico, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra sau đó. Sẽ luôn có điều gì đó giúp bạn có động lực trong công việc. Bởi vì trong một câu lạc bộ ở cấp độ này, bạn thường xuyên thay đổi người chơi. Và bạn phải điều chỉnh cách đội của mình chơi”, huấn luyện viên người Argentina nói.

Cựu ngôi sao bóng đá nói thêm rằng anh không loại trừ khả năng trở lại Italia. Sau khi ông quản lý Catania trước đó: “Tôi không biết mình sẽ có thể quản lý đội bóng trong bao lâu. Tôi đã 53 tuổi. Có lẽ tôi có thể làm công việc này thêm 5 năm nữa? Công việc của chúng tôi đầy căng thẳng. Nhưng tôi nghĩ một vài ngày nghỉ là đủ để khiến tôi muốn quay lại làm việc.

“Sân bóng giống như ma túy đối với chúng tôi. Tôi đã gặp nhiều người hâm mộ Inter và Lazio, những người đề nghị tôi trở lại và làm việc tại đất nước này. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Tất nhiên tôi muốn quay lại đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *