Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hãy chơi! Jude Bellingham mời Erling Haaland gia nhập Madrid

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ ngôi sao Jude Bellingham của Real Madrid nói chuyện điện thoại với tiền đạo Erling Haaland của Manchester City hàng tuần với hy vọng thuyết phục người bạn cũ ở đội Dortmund. D chuyển đến chơi bóng đá cùng nhau trong đội Vua Trắng.

Bellingham đã làm việc với Haaland tại Những chú hổ vàng trong hai mùa giải trước khi ngôi sao người Na Uy chuyển đến thành danh với The Blues vào mùa hè năm 2022, trong khi tuyển thủ Anh Merchant có động thái nổi bật đến Real Madrid vào mùa hè năm ngoái.

Trong trường hợp này, Cadena SER tuyên bố vào ngày 13 tháng 1 rằng Bellingham đang thuyết phục người bạn cũ của mình chuyển đến Santiago Bernabeu một lần nữa.

“Theo những gì tôi biết, Bellingham và Haaland nói chuyện gần như mỗi tuần. Bellingham đã gọi cho anh ấy và bảo anh ấy chuyển đến Real Madrid. Họ chơi cùng nhau ở Dortmund và Haaland có vẻ không thích Manchester lắm.” Manu Carreno, phóng viên cơ quan truyền thông tiết lộ với chương trình truyền hình

Tuy nhiên, Người da trắng đã cố gắng ký hợp đồng với Haaland từ năm 2022, khi anh và người đại diện Rafaela Pimenta, bao gồm cả cha của Alfie Haaland, cũng đã đến thăm sân vận động của Người da trắng, nhưng cuối cùng, tiền đạo khổng lồ đã chọn ký hợp đồng với Manchester City, đội bóng của anh ấy. . đội bóng cũ của cha anh vì sợ anh sẽ phải chuyển sang đá dự bị cho Karim Benzema, người vào thời điểm đó vẫn là nhân vật chủ chốt ở câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *