Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hãy cho Pochettino thời gian! Lampard chỉ ra tiêu chuẩn sa sút của Chelsea

Frank Lampard cho biết sau khi dẫn dắt Chelsea một thời gian, anh thấy trình độ của đội đã sa sút rất nhiều. Sẵn sàng nói rằng sẽ phải cho Mauricio Pochettino thời gian để thành lập đội bóng của riêng mình nếu Pochettino thực sự lên nắm quyền “Sing the Blues”

Frank Lampard nói rằng các tiêu chuẩn chung của Chelsea đã giảm đáng kể. Sau khi đề cập đến đội vừa kết thúc mùa giải bằng trận mở màn, Stamford Bridge đã hòa Newcastle United 1-1 trong trận đấu ở Premier League vào Chủ nhật, ngày 28 tháng Năm.

Lampard tiếp quản đội với tư cách là đội tạm thời vào tháng 4 năm ngoái. Nhưng ông thể hiện không tốt khi dẫn dắt đội chỉ thắng 1 trận trong số 11 trận trên mọi đấu trường. Điều đó khiến thành tích chung của “Sing the Blues” mùa này càng tệ hơn.

– Mọi thứ đều tốt! Đội hình Ngoại Hạng Anh Mùa giải 2022/23

– Mặt sau bàn tay! Thái độ của Edulan Arsenal đã thay đổi.

– Vấn đề ban đầu! Chelsea kết thúc không tốt khi chỉ chia điểm để tiễn Newcastle xuống vị trí thứ 4.

Cựu tiền vệ nổi tiếng tiết lộ: “Nhìn chung, các tiêu chuẩn đã giảm đi rất nhiều. Bây giờ tôi có thể thành thật nói điều đó sau trận đấu cuối cùng của tôi với đội. Sau này, có lẽ tôi sẽ không gặp lại nhiều người trong nhóm này nữa.”

“Đối với câu lạc bộ Chelsea, tiêu chuẩn tổng thể cần phải ở mức cao nhất. Nếu không, bạn sẽ không đủ thể lực để chiến đấu cho chức vô địch. hoặc có thể không chơi được ở trình độ cao

“Nếu không có sự thống nhất trong phòng thay đồ, không có chuyện nói chuyện trong phòng thay đồ, không có xô đẩy nhau. và không có cạnh tranh vị trí – Tôi muốn vị trí của bạn. Và bạn muốn vị trí của tôi – và sau đó nó sẽ là một điều tồi tệ. Mọi đội hàng đầu đều có điều đó.

Có tin đồn rằng Chelsea đã ký hợp đồng với Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên mới của đội, Lampard nói rằng anh ấy rất thích Pochettino, nhưng cũng cảnh báo rằng sẽ cần thời gian để anh ấy xây dựng đội bóng một cách toàn diện. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của Pochettino với tư cách là một người quản lý. Tôi nghĩ anh ấy là một người quản lý rất tốt. Nhưng điều quan trọng không phải là thành tích cá nhân. Nhưng có được người quản lý ở cấp phù hợp để quản lý nhóm

“Lịch sử của Pochettino cho bạn biết rõ rằng ông ấy đã làm việc cho một câu lạc bộ ở cấp độ này. Và nó sẽ cho phép anh ấy làm việc với những cầu thủ mà anh ấy đã xây dựng cá tính mạnh mẽ của riêng mình trong một đội đủ tốt để giành được nhiều hơn nữa. Điều đó không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Vì vậy, chúng ta phải cẩn thận với những kỳ vọng của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *