Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hãy bình tĩnh!Terzic kêu gọi người chơi thi đấu như bình thường trong các trận đấu của giải đấu

Huấn luyện viên của Dortmund, Edin Terzic, đã kêu gọi các cầu thủ của mình chơi theo cách tương tự trong trận chung kết Champions League với Mainz, và hy vọng Jude Bellingham sẽ trở lại để giúp đội bóng ở Champions League.

Huấn luyện viên Edin Tercic của Borussia Dortmund kêu gọi các cầu thủ của mình thi đấu với phong cách tương tự trong trận đấu với Signal I ở Bundesliga. Duna Park sẽ đối đầu với Mainz 05 vào thứ Bảy ngày 27 tháng Năm.

Dortmund hiện dẫn đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn Bayern Munich, đồng nghĩa nếu đánh bại Mainz ở trận cuối mùa giải, họ sẽ ổn. “Sẽ giành chức vô địch. Lần cuối cùng họ nâng cao chiếc cúp Bundesliga là vào mùa giải 2011-12.

– Bayern phải ném lên! Tiết lộ Cologne giàu to nếu Dortmund vô địch Bundesliga.

– Cuộc săn lùng danh hiệu quan trọng hơn! Kehllan vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị cho Bellingham.

– Tập hợp sức mạnh của bạn cho danh hiệu!

Tercic cho biết: “Trận đấu đang chờ đợi tôi có lẽ là trận đấu đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Rõ ràng đây là một tuần rất đặc biệt đối với chúng tôi vì đây sẽ là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi đặt mình vào một vị trí tốt như thế này. Và nó tạo ra một cảm giác hạnh phúc. Đó là những gì chúng tôi muốn.

“tuy nhiên, điều quan trọng không phải là tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ theo cùng một cách. Cho đến nay tôi phải nói rằng chúng tôi đã làm tốt. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có những trận đấu quan trọng vào cuối tuần này vì mọi thứ đều liên quan.”

“Chúng tôi có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc tốt và những khoảnh khắc tồi tệ. Nhưng cái hay là sân vẫn có kích thước như trận đấu tuần trước. Bóng đá vẫn hình cầu như xưa. Chúng tôi sẽ bắt đầu với 11 cầu thủ muốn chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Nhà cầm quân 40 tuổi cũng bày tỏ hy vọng trung vệ Jude Bellingham có thể trở lại giúp đỡ đội bóng. Sau khi anh ấy bị chấn thương đầu gối khiến anh ấy không thể thi đấu trong trận đấu với Augsburg, nhưng anh ấy đã bắt đầu tập luyện tốt hơn trong những ngày gần đây. “Tất nhiên chúng tôi cũng muốn anh ấy ở trong đội. Hy vọng rằng sự chăm chỉ của anh ấy sẽ được đền đáp. Và hy vọng anh ấy có thể giúp đội vào cuối tuần này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *