Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hãy ăn mừng chức vô địch trước đã! Gạo vẫn chưa đồng ý chuyển cho đội nào.

Tiền vệ Declan Rice của West Ham cho biết anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với bất kỳ ai. Đã nói rằng bây giờ tôi muốn ăn mừng trọn vẹn chức vô địch Conference League trước

Đội trưởng West Ham United Declan Rice cho biết anh vẫn chưa đồng ý chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào. Sau khi có tin đồn rằng anh đã đạt được thỏa thuận với Arsenal, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Thông tin chuyển nhượng của Gạo nóng những ngày qua. Sau khi có tin đồn anh muốn chuyển đến một đội bóng lớn hơn, với Arsenal và Manchester United là hai đội bóng được anh liên hệ nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trước đó có thông tin cho rằng “The Gunners” đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ 24 tuổi.

– Mặc màu trắng có thể giống đội tuyển quốc gia! Harry Maguire và tương lai của anh tại Manchester United

– Thời gian của bạn! Rice tiết lộ lần thứ hai Bowen dẫn dắt đội đến chức vô địch Conference League.

– “Bowen” anh hùng phút cuối! West Ham đánh bại Fio để giành chức vô địch Conference League

Rice trả lời sau khi dẫn dắt đội giành chức vô địch UEFA European Conference League, “Đó vẫn chưa được coi là lời tạm biệt. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi. Và đúng là có những đội khác đang quan tâm đến tôi, nhưng nghe này, nó chưa” Điều đó chưa xảy ra. Tôi vẫn là cầu thủ của West Ham, tôi vẫn còn hai năm trong hợp đồng.”

“Tôi yêu từng phút được chơi cho câu lạc bộ này. và mỗi phút làm đội trưởng cho câu lạc bộ này Bạn có thể thấy tôi mỉm cười hạnh phúc. Chuyện tối nay (chuyển nhượng) không phải vấn đề chính. Điều quan trọng là chúng ta ăn mừng nó. Hãy chờ xem tương lai sẽ ra sao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *