Thứ Hai, Tháng Chín 25

Hậu trường đau đớn nhất! Isco: Monchi bóp nghẹt sự chia rẽ của Sevilla

Tiền vệ người Tây Ban Nha Isco tiết lộ anh bị Monchi cáo buộc có những lời lẽ xúc phạm và lạm dụng thể chất. Sau khi gặp vấn đề về phong độ, đó là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định chia tay Sevilla vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Cựu ngôi sao Real Madrid đã ký hợp đồng với Sevilla đến năm 2024, nhưng cầu thủ này đã không hoàn thành hợp đồng khi quyết định rời đội vô địch Europa League mùa trước dù chỉ ở đó trọn đời. chỉ 4 tháng

Lý do chính khiến Isco chọn chia tay CLB là vì anh đã bất hòa với Monchi, người hiện là Giám đốc thể thao của Sevilla. Nhận công việc với tư cách là chủ tịch điều hành bóng đá, “Sing Rising” Aston Villa, cho đến khi anh ta bị đối phương lạm dụng thể xác bằng cách bóp cổ.

– Phó chủ tịch của Sevilla giải thích rằng ông không quan tâm đến việc thu hút Sergio. Ramos về nhà

– Falcao gia hạn hợp đồng với Rayo Gergasi Malaysia tan mộng

– Tôi muốn ai đó nói cho tôi biết! Bán đội Sevilla để xóa nợ ba tỷ

“Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy là người ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy trong bóng đá. và anh ta lao vào tôi Anh ta lao vào tôi, anh ta túm lấy cổ tôi, và nhiều người phải tách chúng tôi ra. như bạn hiểu sau đó tôi không muốn ở trong môi trường đó một lần nữa.

“Mặc dù tôi cảm thấy tiếc. Bởi vì tôi có mối quan hệ tốt với các đồng đội của mình. Và người hâm mộ đối xử tốt với tôi. Nhưng tôi cảm thấy không thoải mái khi CLB có một giám đốc thể thao công kích tôi. Và không ai từng nói hoặc xin lỗi. không phải sau vụ bạo lực mà là sau khi anh ấy tung ra tất cả những tin tức giả mạo. Vì vậy, tôi đã hủy hợp đồng và rời đi,” Ego nói với Marca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *