Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Hầu như đã bị xóa! Người Ukraine không hài lòng với lời chúc sinh nhật của Arsenal dành cho Arshavin.

Arsenal, câu lạc bộ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh, đã vội vàng xóa dòng tweet chúc mừng sinh nhật của cựu ngôi sao người Nga Andrei Arshavin. Bởi nó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là người Ukraine.

Pháo thủ đã đăng một thông điệp trên nền tảng Twitter của họ để chúc mừng sinh nhật lần thứ 42 của Arshavin, người đã có 144 lần ra sân cho câu lạc bộ từ năm 2009 đến 2013.

Ngoài một tin nhắn chung nói rằng “Chúc bạn một ngày tốt lành, Andre.” Bùng nổ phong độ thần thánh với 4 bàn thắng được ghi trong trận, “Quỷ đỏ” hòa Liverpool 4-4 trên sân Anfield.

– Nếu Gạo tiêu diệt được Nam Hổ! 5 tiền vệ Arsenal nên ký thay Xhaka

– Arsenal sa sút? Carra dự đoán 2 đội sẽ cùng giành danh hiệu với Man City ở mùa giải tới.

– Đặt nó! tiết lộ số áo Liverpool, tặng cho Mac Allister

Tuy nhiên, bài đăng đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng người Ukraine đang chơi trên các nền tảng mạng xã hội. Ông chỉ trích Arsenal chúc mừng sinh nhật Arshavin bất chấp quê hương của cựu cầu thủ này đang có chiến tranh với Ukraine.

Một người dùng cho rằng Arshavin làm việc cho một đài truyền hình Nga. Và cũng thề rằng anh sẽ chiến đấu vì quê hương chống lại Ukraine nếu anh được nhập ngũ để phục vụ đất nước.

Trong khi một người khác nói: “Vào ngày 28 tháng 5, quân đội Nga đã tấn công khu phố Zytomia. Nơi quê hương Alex Zinchenko bị hỏa tiễn ngày 29/5, Arsenal đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ người Nga Andrei Arshavin. Zinchenko (hậu vệ của Arsenal) và tất cả những người Ukraine. Bạn cảm thấy thế nào về cái này?”

Sau phản ứng dữ dội, Arsenal đã xóa dòng tweet ngay lập tức. Những người hâm mộ bóng đá quốc gia Ukraine và những người khác đã đến để bày tỏ lòng biết ơn của họ về điều này.

Một người dùng Twitter đã viết: “Arsenal đã xóa dòng tweet chúc mừng sinh nhật Arshavin của họ.” “Alhamdulillah Họ đã xóa dòng tweet,” một người khác nói thêm. “Tốt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *