Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Hành vi sai trái! Agbonlahor: Klopp nên bị treo giò 5 trận

Gabriel Agbonlahor nói Jurgen Klopp nên bị cấm ngồi ngoài 5 trận sau một loạt hành vi sai trái. Và cho biết những gì Klopp đang làm có thể là tấm gương xấu cho các cầu thủ trẻ.

Gabriel Agbonlahor Cựu tiền đạo người Anh cho rằng HLV Jurgen Klopp của Liverpool nên đối mặt với lệnh cấm thi đấu 5 trận vì đưa ra những bình luận ác ý về trọng tài Paul Tierney. Bao gồm cả việc thể hiện hành vi không phù hợp để ăn mừng bàn thắng trước mặt trọng tài thứ 4

Vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 4, Liverpool mở màn trên sân Anfield, đánh bại Tottenham Hotspur đầy gay cấn với tỷ số 4-3, khi Klopp ghi bàn thắng ấn định chiến thắng và chạy ăn mừng trước mặt trọng tài. đội trọng tài là thủ đô ban đầu Và sau đó anh ta nói rằng Paul Tierney đã nói xấu anh ta khi anh ta rút thẻ vàng cho anh ta.

– Cười ranh mãnh! Điều tôi muốn nói sau khi Liverpool đánh bại Fulham

– Thắng năm ván liên tiếp!

– Không lấy được, bảo Salah, cửa vào tốp 4 rộng mở – 5 điều Liverpool không bỏ qua cho Fulham

Sự việc càng nóng lên khi Ban giám khảo nhà nghề Anh (PGMOL) cho rằng Klopp đã nói dối cho đến khi LĐBĐ Anh (FA) cuối cùng ra quyết định buộc tội Klopp.

Agbonlahor đã nói trong chương trình Talk Sport, một phương tiện truyền thông thể thao của Anh rằng “Ông ấy nên cẩn thận với lời nói của mình. Khi bạn bước ra và nói rằng trọng tài không thích bạn sau trận đấu, mọi người sẽ nghĩ rằng trọng tài đã xúc phạm Jurgen Klopp. Rất tệ, nhưng sau đó 2 ngày, anh ấy nói -Anh ấy nói với tôi rằng lẽ ra đó phải là một thẻ đỏ- và chỉ có vậy thôi.”

“Bạn đã khiến Paul Tierney bị ghét trên mạng. Hơn nữa nó còn đi làm như vậy với trọng tài thứ 4, tại sao nó lại chạy sang trọng tài thứ 4 như thể bên kia làm gì sai vậy? Nếu bạn muốn ăn mừng, hãy đi ăn mừng với đội của bạn như bạn đã làm trước đây.”

“Điều buồn cười là Karma đã chặn được anh ấy khi anh ấy bị chấn thương gân kheo sau cú đánh đó. Anh ấy không nên làm điều đó ngay từ đầu. Những gì anh ấy làm cũng sẽ ảnh hưởng đến những người khác. Tôi không nghĩ việc chạy và ăn mừng trước mặt trọng tài, trọng tài thứ tư hoặc trọng tài biên là không ổn. Đó không phải là một hình mẫu tốt.”

“Nếu là tôi, tôi sẽ cấm anh ta 5 trận và nếu anh ta tái phạm, tôi sẽ tăng gấp đôi lệnh cấm lên 10 trận. Anh ta sẽ không rút kinh nghiệm từ điều đó. Nó đã xảy ra. Anh ta đã từng làm những việc như thế này trước đây. Và anh ta cũng đang làm như vậy hết lần này đến lần khác. Anh ta đáng bị trừng phạt.”

Về phần Agbonlahor, anh từ lâu đã chống lại Klopp, thường đổ lỗi cho ông khi có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *