Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

hài hước hay sự thật? Ghi bàn tiếp theo sau khi giành cú ăn ba.

Pep Guardiola, HLV trưởng của Manchester City, đã công bố mục tiêu tiếp theo của ông ở mùa giải tới nếu có thể dẫn dắt The Blues giành cú ăn ba. Mùa giải này đã thành công.

Guardiola dẫn dắt Manchester City đến chức vô địch Premier League Đồng thời, ông có cơ hội làm nên lịch sử tại sân Etihad khi giành ba danh hiệu, cả FA Cup và Champions League. Người ta tin rằng đoàn quân của huấn luyện viên người Tây Ban Nha đủ sức đánh bại cả Manchester United và Inter Milan, hai trận chung kết cúp quốc gia.

Trong khi đó, Guardiola xác nhận rằng ông sẽ ở lại Manchester City vào mùa giải tới mặc dù đã dẫn dắt đội giành được ba danh hiệu lớn.

– Tôi không sợ bị buộc tội! Pep tuyên bố sẽ ở lại Man City mùa tới.

– Vô địch rồi còn tập trung! Man City đang dồn sức tấn công Brighton, đội đang đòi 1 điểm để dự Europa.

– Nhà vô địch ba vẫn chưa chắc!Pep Có một lý do, Man City chỉ có thể vô địch giải đấu.

trong trường hợp đó, một phóng viên của Sky Sports sau đó đã hỏi về mục tiêu tiếp theo của anh ấy trong mùa giải tới, và huấn luyện viên của The Blues đã trả lời một cách rất hài hước: Ghi bàn vào lưới Spurs trên sân khách

Tuy nhiên, sau khi ngừng cười, anh ấy bắt đầu tỏ ra nghiêm túc và nói thêm: “Tôi sẽ ở lại vì tôi muốn đi và đánh bại Spurs.”

Dẫn dắt đội bóng thành Manchester đấu với Spurs, Guardiola có thành tích rất tệ, với trận đấu cuối cùng của mùa giải Blue Spurs thua 0-1 trước Golden Spurs.

chỉ là không đủ Trở lại các mùa giải 2019/20, 2020/21 và 2021/22, Spurs luôn chứng kiến ​​trận đấu hạ gục Manchester City trên sân nhà với các tỷ số 2-0, 2-0 và 1-0, nghĩa là ngoài thua Về phần Yante, đội bóng của HLV Guardiola chưa từng ghi bàn ở đấu trường thủ đô trong 4 mùa giải gần nhất.

Đặc biệt ở trận chiến cúp C1, Manchester City cũng để thua 0-1 trước Spurs ở vòng 1/8 mùa giải 2018/2019 và thậm chí được xem trên sân nhà, thắng 4-3, không bị loại bởi luật bàn thắng sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *