Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hai cầu thủ bóng đá Ý bị buộc tội cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ Mỹ

Điều tai tiếng nhất của bóng đá Ý khi “Corriere della Sera”, phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Macaroni. báo cáo rằng hai cầu thủ người Ý có liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể một sinh viên người Mỹ ở Milan, nơi họ gặp anh ta trong một hộp đêm

Hai cầu thủ bị cho là dính líu đến vụ việc là Mattia Lucarelli, con trai của cựu tiền đạo Livorno, Cristiano Lucarelli, và Federico Apol. Loni chuẩn bị đối mặt với phiên điều trần sơ bộ. Sau cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm tập thể một cô gái 22 tuổi người Mỹ.

Theo báo cáo, vụ án xảy ra vào đêm 26 và 27 tháng 3 năm ngoái. Bên trong căn hộ riêng ở Milan của Thẩm phán Alessia Mennegazzo và Phó Thẩm phán Letizia Mannelli. Nó đã kêu gọi truy tố hai cầu thủ bóng đá, cả hai đều 23 tuổi, vì tội tấn công tình dục. Các công tố viên cũng đã yêu cầu truy tố ba người bạn cùng tham gia vào tội hiếp dâm.

– Smalling đang trên đà trở lại! Bốn sao Napoli dẫn đầu đội hình hay nhất Serie A 2022-23

– Nó là chính thức! Leao gia hạn hợp đồng với AC Milan đến năm 2028

– Các ngôi sao của City, Chelsea, Manchester United ký hợp đồng với Mount! Cập nhật tin thị trường bóng đá (01/06/2023)

Corriere della Sera báo cáo rằng nạn nhân có khả năng bị lừa. Sau khi nhận lời mời của một nhóm đàn ông, anh gặp trong câu lạc bộ đêm nổi tiếng Gutto Pardo ở trung tâm Milan. Phiên điều trần sơ bộ sẽ được tiến hành bởi Thẩm phán Roberto Crepaldi vào ngày 13 tháng Sáu.

Apolloni, người chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho Frog Livorno, và Lucarelli, người hiện đang chơi cho Đội Follonica ở Serie A Serie D, đã chiến đấu để giành lấy ngôi nhà vào ngày 20 tháng 1 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *