Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Haaland đứng một! Cập Nhật 10 Cầu Thủ Giá Trị Nhất Thế Giới

Theo báo cáo của Manchester City, tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đứng đầu danh sách những cầu thủ giá trị nhất thế giới. Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế (CIES) vào ngày 6/6.

Haaland, cây săn bàn của The Blues, được định giá 245 triệu euro (khoảng 9,212 triệu baht), xếp trên ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior với giá 196 triệu euro (khoảng 9,212 triệu baht). 7,369 triệu baht), trong khi ở vị trí thứ ba là Bukayo Saka, chỉ huy trưởng ĐTQG Anh của CLB Arsenal, 195 triệu euro (khoảng 7,332 triệu baht).

Ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham đứng thứ tư với 190 triệu euro, trong khi Rodrigo của Real Madrid đứng thứ năm với 185 triệu euro và nếu Bellingham thực sự chuyển đến gia nhập White Kings vào mùa hè này, đội chủ sân Bernabeu sẽ bị mắc kẹt với ba cầu thủ trong top 5.

– Muốn chơi với Benz hay Do! Hai đại gia Saudi ném 100 triệu euro, mong giành Kante

– 52 bàn là không đủ! Haaland Đội hình hay nhất 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

– Có một kế hoạch tuyệt vời! Bastoni Mạnh mẽ và sẵn sàng gặp Haaland, trận CL Cup.

Đối với vị trí thứ sáu đến thứ mười, bao gồm

6. Pedri (Barcelona) 178 triệu euro

7. Gabi (Barcelona) 174 triệu euro

8. Jamal Musiala (Bayern) 170 triệu euro

9. Phil Foden (Manchester City) 167 triệu euro

10. Kylian Mbappe (PSG) 163 triệu euro

Để đứng đầu bảng xếp hạng, CIES tính đến tuổi, vị trí, số bàn thắng, kiến ​​tạo, số trận quốc tế của cầu thủ. và thời hạn hợp đồng còn lại

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Mbappe sẽ tụt xuống vị trí thứ 10 trong bản cập nhật mới nhất, điều mà CIES giải thích là do cầu thủ người Pháp có một điều khoản trong hợp đồng có thể rời câu lạc bộ vào năm 2024. Nếu PSG không vô địch UEFA Champions League, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không có giá trị vào mùa hè tới, dẫn đến sự mất giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *