Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Gundogan di chuyển? Pep đưa ra câu trả lời sau khi lập cú đúp vào lưới Leeds

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã ám chỉ rằng ông hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với Ilkay Gundogan, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào việc câu lạc bộ có đồng ý với ý tưởng của ông hay không.

Gundogan Ngôi sao của ĐTQG Đức sẽ hết hạn hợp đồng với The Blues vào ngày 30/6 và cho đến gần đây, có tin đội bóng nhiều tiền của Premier League sẵn sàng để anh ra đi. Trong khi cầu thủ sẵn sàng nói lời tạm biệt tại đấu trường bóng đá sân vận động Etihad

Tuy nhiên, sau khi lập cú đúp giúp Manchester City đánh bại Leeds 2-1 trên sân nhà ở giải Ngoại hạng Anh hôm thứ Bảy, 6/5, huấn luyện viên xứ bò tót đã ám chỉ muốn Gundogan ở lại CLB.

– Thua Man City sát nút! Allardyce tự tin Leeds có cơ hội trụ hạng

– Tôi bị xúc phạm, Gundogan! Pep: Đáng ra Man City phải thắng Leeds 3-0

– Đến thăm nơi đây không dễ chút nào! Lampard vui mừng khi Chelsea thắng

“Câu lạc bộ đang làm việc về điều này. Câu lạc bộ biết suy nghĩ của tôi. Nhưng câu lạc bộ ở trên tôi,” Guardiola trả lời câu hỏi của giới truyền thông.

“Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau. Chúng tôi luôn cùng nhau đưa ra quyết định dù tốt hay xấu”.

“Gundo ghi hai bàn. Anh ấy đã chơi tốt hôm nay vì anh ấy đã tìm thấy khoảng trống. Anh ấy đã có một pha chạy chỗ khó tin vào khu vực cuối sân. Nó cho thấy trí thông minh của anh ấy.”

“Không cần phải chơi hay, ghi hai bàn trong trận đấu này, người ta mới biết tôi thích nó. Tôi rất thích làm việc với anh ấy. Và tôi muốn làm việc với anh ấy một lần nữa trong tương lai.”

Gundogan đã được liên kết với Barcelona khi cựu gã khổng lồ La Liga tìm kiếm một vụ chuyển nhượng tự do, nhưng chú của anh ấy, Ilhan, người đóng vai trò là người đại diện của anh ấy, đã xác nhận rằng tương lai vẫn chưa được quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *