Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gundogan bị thổi bay! Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Man City đã mở khóa và đè bẹp Everton.

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan đã trải lòng về bàn thắng đầu tiên của anh ấy vào lưới Everton trước khi dẫn dắt đội bước vào một cuộc đụng độ lớn. Blue Toffees 3-0 tại Goodison Park trong một trận đấu ở Premier League vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5, nhờ vào trực giác.

Gundogan Tận dụng một cách sành điệu quả ném biên của Riyad Mahrez và sút thẳng vào lưới, The Blues đã vượt lên dẫn trước ở phút 37, trước khi hai phút sau anh lập công cho Erling. Haaland không đánh đầu, đưa đội khách ra đi. ở phút 39, và cuối cùng, ngôi sao của Beer City thực hiện một quả phạt trực tiếp khác ở phút 51, giúp các nhà cựu vô địch thu về 3 điểm sau một pha phản lưới nhà của Arce. Nol hơn đội Pháo binh 4 điểm, đội sẽ đối đầu với Brighton trong cùng ngày.

“Đó là bản năng. Nó đã giúp tôi rất nhiều vì Erling đã thực hiện hai lần đi giữa lo lắng. Tôi thấy không gian rộng mở. và cố chạy vào. Tôi đợi bóng từ Riyadh, mặc dù bóng ở phía sau tôi với pha chạy chỗ của tôi. Nó vẫn đủ tốt để tôi có thể chạm vào quả bóng. Rốt cuộc, tất cả đều là bản năng. Tôi không thấy bất kỳ lựa chọn nào khác. Tôi chỉ đang cố gắng ghi bàn. và nó đập vào lưới,” Gundogan giải thích.

– Gundon Gunble-Haland đạt điểm 36 Tùng! Man City lãng phí Everton với 4 điểm

– Hãy cẩn thận với những cuộc chiến khốc liệt! Tôi muốn nói gì sau màn trình diễn tệ hại của Manchester United

– Chúng tôi sẽ sớm quay lại! Ward-PrTHER sốc khi Southampton xuống hạng Premier League

Về bàn thắng thứ hai mà tiền vệ người Hà Lan ghi được từ một quả đá phạt trực tiếp, Gundogan cho biết: “Tôi chỉ cố gắng thực hiện một pha chạy chỗ ngắn. Tôi nghĩ điều đó sẽ gây bất ngờ cho anh ấy.[Pickford]một chút, tôi nghĩ anh ấy đã thấy Riyad ghi bàn, huấn luyện viên của chúng tôi cũng thấy tình huống tương tự. Và họ nói với tôi rằng nếu tôi thực hiện quả đá phạt ngắn đó, Nó có thể đi qua hàng rào. Nó hoạt động tốt ngay cả khi bóng không đi vào góc khung thành.

“Chúng tôi cố gắng chơi theo phong cách của mình. Bàn thắng thứ ba đã kết thúc trận đấu một cách trọn vẹn. Và nó cho phép chúng ta chú ý đến sự sở hữu. Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Nhưng bàn thắng thứ ba đã giúp chúng tôi rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *