Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Grean gặp Grean! Balo tiết lộ bị Hiamu đuổi lên xe buýt sau một trận cãi vã

Mario Balotelli, tiền đạo cao lêu nghêu của FC Sion, một CLB hàng đầu Thụy Sĩ, đã tiết lộ rằng anh đã bị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jose Mourinho lừa dối. xuống xe sau cuộc tranh cãi nảy lửa

“Super Mario” và Mourinho từng có cơ hội làm việc cùng nhau khi ông còn dẫn dắt Inter Milan. Họ đã tạo nên một kiệt tác khi dẫn dắt câu lạc bộ giành cú ăn ba (Serie A, Serie A, UEFA Champions League và Coppa Italia) vào mùa giải 2009/2010.

Mặc dù cả hai đều hoạt động tốt khi làm việc cùng nhau. Nhưng khi rời sân, cả Balotelli và Mourinho hầu như không ăn ý nhau. Và thường tranh cãi với nhau. Nhưng ồn ào nhất là khi anh xuống xe cùng đội với “Hia Moo”.

Phản ánh về điều này trên podcast “Muschio Selvaggio”, cựu tiền đạo của đội tuyển Ý cho biết: “Mourinho không phải là người dễ đối phó. Tôi cũng vậy. Một lần trước khi đến Catania.”

“Chúng tôi đã có một cuộc chiến lớn trên xe buýt của câu lạc bộ trên đường đến sân bay. Anh quản lý để đưa tôi ra khỏi xe. Và tôi phải tự tìm xe để về nhà”, cựu ngôi sao băng của “The Blues” Manchester City và “Quỷ đỏ” Liverpool tuyên bố.

– Bình tĩnh trước đã! Pep: Trận đấu với Arsenal không phải trận quyết định chức vô địch

– Con phải chơi một mình! Mourinho đả kích Roma trước đại chiến AC Milan

– Nóng tính là một nghề! Ronaldo chỉ trích nhân viên Al Nasser trước khi vuột cúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *