Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Giữ lời hứa của bạn! Người hâm mộ LGBT + ngăn cản Henderson chuyển đến Ả Rập Saudi

Người hâm mộ bóng đá LGBT+ hoặc người hâm mộ bóng đá LGBT+ Đưa ra tuyên bố phản đối khả năng Jordan Henderson chuyển đến Ả Rập Xê Út.

Al Ettifaq, một CLB ở giải VĐQG Ả Rập Saudi do Steven Gerrard làm HLV trưởng, đang quan tâm đến Jordan Henderson, đội trưởng của Liverpool để đầu quân với mức lương 700.000 bảng/tuần, tương đương khoảng 31,7 triệu baht, được cho là đã đến. rằng Hendo đã đồng ý chuyển đến đó. bằng cách đợi đại lý thảo luận về việc thanh toán với nhóm mới

Tuy nhiên, nếu bước này thành công. Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu Henderson không tham gia vào các nhóm LGBT+, nhưng cầu thủ 33 tuổi này đã ủng hộ các nhóm LGBT+. và địa vị như đại sứ ngành bóng đá của tập đoàn này bởi đất nước Saudi Arabia coi đồng tính là bất hợp pháp

– Al Ettifaq rút khỏi hợp đồng với Henderson nếu Liverpool chơi tệ hại

– Henderson La Liverpool, Man United tiến sát Onana! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (14/07/2023)

– Hãy tiếp tục tăng cấp! Sepp van den Berg của Liverpool gia nhập Mainz theo dạng cho mượn

Nhóm người hâm mộ Kop Outs đã đăng một tuyên bố kêu gọi Hendo lưu ý về việc anh ấy chuyển đến Ả Rập Xê Út.

“Kop Outs tập trung vào những gì Jordan Henderson nhận được.”

“Chúng tôi kinh hoàng và lo ngại về bất kỳ ai cân nhắc làm việc ở một nơi mà thể thao làm lu mờ sự áp bức phụ nữ và người LGBT+ và đứng đầu thế giới về hình phạt tử hình.”

“Chính phủ đã đồng lõa trong vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi. Chế độ đang thất hứa về án tử hình đối với những người trẻ tuổi.”

“Việc Steven Gerrard tham gia vào việc tẩy trắng môn thể thao này thật đáng thất vọng vì trước đó anh ấy đã ủng hộ đồng đội của LA Galaxy, Robbie Rogers.

“Khi họ giàu Có nên đi làm ở đó không? Có lẽ họ nên tự hỏi tại sao họ lại làm như vậy.”

“Chúng tôi hy vọng Jordan Henderson chứng tỏ mình là một người biết giữ lời hứa. và trung thực với các giá trị câu lạc bộ của chúng tôi. Vì vậy, tất cả thời gian này anh ấy là hiện thân của điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *