Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Giữ cho chúng tôi đi! Cooper rất vui khi Forest trụ hạng

Huấn luyện viên Steve Cooper của Nottingham Forest đã rất vui mừng sau khi “The Wild” mở màn đánh bại Arsenal với tỷ số 1-0, đảm bảo suất trụ hạng. Sẵn sàng chúc phúc cho những người hâm mộ bóng đá, Forest đã rất tử tế với anh ấy và gia đình anh ấy.

Người quản lý của Nottingham Forest, Steve Cooper Tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Điều đó có thể giúp đội thoát xuống hạng ở Premier League sau khi “The Wild” mở màn trận đấu ở City Ground để đánh bại Arsenal 1-0 vào thứ Bảy, ngày 20 tháng Năm.

Forest ghi bàn ấn định chiến thắng trước Taiwo Awoniyi ở phút thứ 19, một chiến thắng giúp họ bị loại. Mặc dù chương trình còn một trận đấu nữa, nhưng Forest hiện đứng thứ 16 với 37 điểm sau 37 trận, không có cách nào kết thúc dưới vị trí thứ 17 khi họ dẫn trước Everton, đội xếp thứ 17 (đá trực tiếp) đến 4 điểm và dẫn trước Leeds United, đội thứ 18 đã chơi ít hơn hai trận, với 6 điểm

“Tôi có một cảm giác tự hào và vui sướng. Nó cho chúng tôi cơ hội để tiếp tục cùng nhau xây dựng một đội ngũ. Và đó là một câu lạc bộ mà chúng tôi muốn huấn luyện viên 43 tuổi xứ Wales mở ra sau trận đấu. “Tôi tự hào được làm việc cho câu lạc bộ này. đó là một câu lạc bộ không có sự khác biệt Cả về lịch sử và bầu không khí.

“Các cổ động viên ở đây thật tuyệt vời. Tôi và gia đình cảm thấy mắc nợ họ. Ở thời hiện đại, khi tính kiên nhẫn kém và dễ bỏ cuộc như thế này thì họ lại làm ngược lại.”

– Không nhớt, không Quỷ đỏ, Casemiro người hùng

– Wira Awoniyi – Vua sống sót bị loại! Đè bẹp Arsenal – trao ngay chức vô địch cho Man City

– Trận hòa rất công bằng! Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không đủ tốt để đánh bại Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *