Thứ Năm, Tháng Chín 28

Giới truyền thông đang thúc giục MU mở bàn đàm phán với Amrabat trước Barca.

Manchester United đang đàm phán với người đại diện của tiền vệ người Ma-rốc của Fiorentina, Sofiane Amrabat để gia nhập đội vào mùa giải tới. Để vượt lên dẫn trước Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ cũng có những tin tức thú vị về cầu thủ bóng đá nổi tiếng này

Tờ Derio Sport của Tây Ban Nha đưa tin hôm Chủ nhật rằng United đang đàm phán với người đại diện của Sofiane Amrabat để từ bỏ Barcelona để lấy tiền vệ người Maroc từ Fiorenti. nên đến để tăng cường quân đội vào mùa hè này

Barcelona đã được liên hệ với một số tiền vệ sau khi HLV Xavi Hernandez của Barca nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm người thay thế Sergio Busquets, có tên là Amrabat. Anh nằm trong số những mục tiêu cùng với Martin Subimendy của Real Sociedad và Joshua Kimmick của Bayern Munich, nhưng việc ký hợp đồng với hai người sau là rất khó đối với đội bóng vùng Catalunya.

– Đây không phải là lần đầu tiên! Nhìn lại mùa giải đội tuyển Ý lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu ở cả 3 đấu trường.

– Ai là mũi nhọn mới của Man United?

– Cuối cùng vượt qua để giành chiến thắng!

Một mục tiêu khác, Amrabat, đang được United tiếp cận sau khi có thông tin Quỷ đỏ đang đàm phán với đại diện của tiền vệ người Maroc. Lẽ ra, việc thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Old Trafford sẽ dễ dàng, bởi CLB Premier League có tiềm lực tài chính hơn hẳn Azul Grana. Bao gồm cả khoản phí khoảng 40 triệu euro cho các cầu thủ của đội Viola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *