Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Giờ lịch sử! Trái tim của Howe đang rực lửa đưa Newcastle trở lại Champions League.

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe, đã tiết lộ trái tim của mình sau khi dẫn dắt Newcastle giành một suất tham dự Champions League sau trận hòa 0-0 tại St James’ Park với Leicester City. Nước Anh vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5 vừa qua.

Ở trận đấu này, Newcastle đã thể hiện rất tốt vai trò của một đội tấn công khi gây sức ép lên đội khách trong suốt trận đấu. và cũng 3 lần sút trúng cột dọc, nhưng cuối cùng không thể đưa bóng vào lưới. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Tuy nhiên, 1 điểm ở trận đấu này cũng đủ giúp “The Magpies” đảm bảo vị trí trong top 4. và đưa họ trở lại Cúp “Big Ears” lần đầu tiên sau hai thập kỷ.

– 20 năm chờ đợi! Newcastle chắc suất trong top 4, chỉ đánh bại Leicester để giành vé dự Champions League.

– Chỉ phải là nhà vô địch Champions League! Pep muốn dẫn dắt Man City vô địch

– Newcastle vừa chốt vé CHPL! “Kimaraich” cầm quân, Leicester nắm vận mệnh sứ mệnh thoát chết

Howe nói: “Hiện tại thật nhẹ nhõm. Đó là một đêm tuyệt vời. Chứng kiến ​​phản ứng của mọi người và những gì chúng tôi đã đạt được. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời. Mục tiêu trước khi mùa giải bắt đầu không phải là kết thúc ở vị trí thứ 4. Chúng tôi không cảm thấy mình đã sẵn sàng cho việc này.”

“Mục tiêu là đoàn kết làm một. và tránh xuống hạng Đối với tôi, mọi cầu thủ đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tôi không biết làm thế nào để khen ngợi họ vì những gì họ đã cho tôi. Thật không thể tin được.”

“Tôi biết ơn vì đã có cơ hội ở đây. Và người hâm mộ của anh ấy cao quý như thế nào là không thể tin được. Và các cầu thủ tràn đầy động lực. Tôi muốn đạt được những điều tuyệt vời với câu lạc bộ này. Chúng tôi phải mang chiếc cúp đến St James’ Park,” Howe tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *