Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Giàu có và lộn xộn! Tin đồn các cầu thủ nổi tiếng của Man City nhận tiền thưởng hậu hĩnh nếu giành 3 chức vô địch.

Theo Football Leagues, một số cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City sẽ nhận được số tiền thưởng vượt quá 1 triệu bảng mỗi người nếu đội giành được cả ba danh hiệu mùa này. Các nhóm khác sẽ nhận tiền theo thứ tự giảm dần.

Các cầu thủ hàng đầu của Manchester City, đội dẫn đầu đấu trường Ngoại hạng Anh, sẽ nhận khoản tiền thưởng hơn 1 triệu bảng (khoảng 42 triệu baht) hoặc hơn nếu mùa này đội giành được cú ăn ba theo Football League Report. một trong những kick phương tiện bóng đá.

Mùa này, Manchester City có cơ hội tốt để giành cả 3 chức vô địch lớn, nơi mà trong quá khứ, nếu tính ở Anh, chỉ có Manchester United giành được cả 2 chức vô địch. Premier League, FA Cup và UEFA Champions League trong cùng một mùa giải

– Bị từ chối!City đệ đơn kiện vi phạm quy định tài chính

– Đánh giá cao Eddie Howe! Điều tôi muốn nói sau khi Newcastle hủy diệt Brighton

– Bất kỳ chiến đội nào trong quá khứ cũng không thể so sánh được! Carra Cho City, đội bóng xuất sắc nhất nước Anh nếu giành cú ăn ba chức vô địch.

Liên đoàn bóng đá Anh cho biết thêm, một số cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 7 con số, chẳng hạn như tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne. Những người có thể không quá nổi tiếng sẽ nhận được tiền thưởng từ 500.000 bảng Anh (khoảng 21 triệu baht) đến 1 triệu bảng Anh.

Còn với bản thân Manchester City, nếu họ vô địch Champions League thì sẽ vô địch. Họ sẽ nhận được số tiền thưởng chỉ vì là nhà vô địch lên tới 20 triệu euro (khoảng 740 triệu baht), chưa bao gồm tiền từ các phần khác như tiền bản quyền. Mùa giải trước, Real Madrid, đội đã giành được Big Ear Cup, đã nhận được toàn bộ số tiền từ Champions League lên tới hơn 80 triệu euro (khoảng 2.960 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *