Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Giàu có thôi chưa đủ! Chủ tịch Bayern cho rằng, chi nhiều tiền không đảm bảo chức vô địch Champions League.

Herbert Hainer, ông chủ lớn của Bayern, tuyên bố chi nhiều tiền không có nghĩa sẽ giành được những chức vô địch lớn như Champions League, nhưng thừa nhận Bundesliga không thể bị các giải đấu khác đánh bại. Quá xa quá

Herbert Hainer, chủ tịch Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ trong ngành Bundesliga của Đức, cho rằng dù chi rất nhiều tiền để củng cố đội bóng nhưng điều đó không có nghĩa là đội sẽ giành được danh hiệu UEFA Champions League.

Trong những năm qua, các đội đã chi số tiền khổng lồ cho cầu thủ, dẫn đến ngày càng có nhiều cầu thủ giá cao xuất hiện. Cho đến khi người ta nghĩ rằng các đội bóng ngày nay chú trọng hơn vào việc chi tiêu để mua thành công.

– Hổ Vàng đánh bại bầy đàn! 10 cầu thủ vĩ đại nhất của Dortmund tấn công Hoffenheim trong trận chiến khốc liệt.

– Vất vả rồi! Thomas Tuchel tự tin Bayern Munich sẽ đánh bại Leipzig.

– Thế còn đội cũ thì sao? Konrad Laimer cho rằng Bayern sẽ đánh bại Leipzig trên sân nhà

Heiner cho biết: “Có rất nhiều đội bóng lớn chi nhiều tiền hơn chúng tôi. Nhưng họ vẫn chưa giành được chức vô địch Champions League. Tất nhiên, tiền làm mọi thứ dễ dàng hơn. Nhưng có nhiều yếu tố quan trọng hơn thế. Nếu bạn đủ giỏi và đủ thông minh, bạn có thể vô địch Champions League dù có ít tiền. Đó là những gì chúng tôi muốn.”

“Tuy nhiên Nhìn chung, chúng tôi phải nói rằng Bundesliga cần đảm bảo rằng nó không bị tụt lại quá xa trên đấu trường quốc tế. Bóng đá hàng đầu cần những câu lạc bộ tốt nhất. Nếu không có những câu lạc bộ hàng đầu, giải đấu có thể nhanh chóng biến mất khỏi tầm ngắm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *