Thứ Năm, Tháng Hai 22

Giàu có! Jose Mourinho nhận tiền bồi thường vì bị sa thải trong sự nghiệp.

Hé lộ số tiền Jose Mourinho nhận tiền bồi thường sau khi bị sa thải ở Chelsea, Real Madrid, Manchester United, Spurs và Roma, đội bóng mới nhất. Khi nhìn vào mắt bạn gần như chạm tới hơn 3.500 triệu baht.

Jose Mourinho, huấn luyện viên xuất sắc nhất của Bồ Đào Nha lại thất nghiệp sau khi bị AS Roma, một câu lạc bộ ở Serie A của Ý, chính thức sa thải vào thứ Ba, ngày 16 tháng 1, sau khi thi đấu không tốt ở mùa giải này.

Mourinho, 60 tuổi, từng làm huấn luyện viên cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu trong đó có FC Porto, Chelsea (hai lần), Inter Milan, Real Madrid, Manchester United và Tottenham.Attenham Hotspur đã giành được nhiều chức vô địch quan trọng.

Mourinho tiếp quản Roma vào tháng 5 năm 2021 và có thể dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Europa League ngay mùa giải đầu tiên. Trong khi ở mùa giải 2022/23 đội bóng này đã lọt vào vòng cuối cùng của Europa League trước khi thua Sevilla thì thành tích ở mùa giải này lại mờ nhạt khi đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Serie A.

Trong khi đó, truyền thông Italy đưa tin Mourinho sẽ chỉ nhận được khoản bồi thường từ Roma khoảng 3 triệu bảng (khoảng 132 triệu baht), đây không phải là số tiền lớn vì hợp đồng của ông với đội bóng sẽ hết hạn. “Bầy sói thành Rome” sau khi kết thúc mùa giải này

Tuy nhiên, nếu gộp số tiền bồi thường nhận được trong sự nghiệp, Mourinho nhận được tổng cộng 80,9 triệu bảng (khoảng 3,560 triệu baht), được chia thành các khoản thu từ nhiều đội bóng khác nhau như sau.

Chelsea (vòng 1) – 18 triệu bảng

Real Madrid – 17 triệu bảng

Chelsea (vòng hai) – 8,3 triệu bảng

Manchester United – 19,6 triệu bảng

Tottenham Hotspur – 15 triệu bảng

Roma – 3 triệu bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *