Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Giành được trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới! Madrid giữ danh hiệu có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

Câu lạc bộ La Liga Real Madrid được xếp hạng là đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên thế giới trên mạng xã hội trên tất cả các nền tảng, tiếp theo là đối thủ Barcelona. Manchester United, đội nổi tiếng nhất Premier League, về thứ ba.

Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế (CIES Football Observatory) Tiết lộ kết quả khảo sát ngày 14/6, trường hợp đội bóng có lượng người theo dõi trên mạng xã hội gồm Facebook, Twitter, TikTok và Instagram nhiều nhất thế giới, có vẻ như Real Madrid xếp thứ nhất với 362 triệu người theo dõi. , mặc dù mùa trước họ đã đạt được một chút khi giành được Copa del Rey, tiếp theo là Barcelona với 342 triệu. Mà dù đội chủ sân Camp Nou có nhiều người theo dõi trên Twitter hơn nhưng 3 nền tảng còn lại đều thấp hơn Vua trắng

Manchester United, đội Premier League có nhiều người theo dõi nhất trong số các câu lạc bộ Anh, đứng thứ ba với 206 người theo dõi, xếp trên Paris Saint-Germain với 187. Điều này có thể là do việc Lionel Messi rời sân Parc des Princes, nơi trước đây được cho là có dẫn đến việc PSG bị ảnh hưởng bởi 600.000 người hâm mộ.

– Real Madrid chính thức cướp Jude – chi tiết hợp đồng mở

– Tuệ chỉ thống trị thế giới! Big Boss Brazil hứa sẽ đợi Anche quản lý đội cho đến năm sau.

– Liverpool làm chứng! Đề nghị 51 triệu năm để Real cho phép Valverde đầu quân.

Tuy nhiên, có phân tích cho rằng Vua trắng sẽ tiếp tục thống trị trong lĩnh vực này sau trận đấu muộn nhất cùng ngày. Họ đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Jude Bellingham. và khiến anh ấy trở thành cầu thủ người Anh được trả lương cao nhất mọi thời đại.

Al Nasser, một câu lạc bộ đến từ Ả Rập Xê Út, đã tạo ra một cơn chấn động, đứng thứ 19 khi lôi kéo Cristiano Ronaldo, tiền đạo nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, đầu quân. Inter Miami cũng được cho là sẽ sớm có thêm nhiều người theo dõi. sẽ ký hợp đồng với Messi, tuyển thủ Argentina đã vô địch World Cup 2022.

Đứng thứ năm đến thứ mười trong chuỗi này là Juventus (144 triệu), Chelsea (134 triệu), Manchester City (131 triệu), Liverpool (131 triệu), Bayern (127 triệu) và Arsenal (93,7 triệu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *