Thứ Hai, Tháng Chín 25

Giận dữ! Mourinho mắc bẫy áo đen sau khi Roma không vô địch Europa League (kèm clip)

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, đã ném chiếc áo đen sau trận chung kết Europa League sau khi không hài lòng với màn trình diễn của trọng tài.

Huấn luyện viên Jose Mourinho của AS Roma chờ đợi trong bãi đậu xe để đổ lỗi cho trọng tài người Anh Anthony Taylor sau trận chung kết UEFA Europa League. Giallorossi thua Sevilla trên chấm phạt đền. Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 vừa qua

Ở trận đấu này, một số người cho rằng Taylor và ban huấn luyện đã có những quyết định quá công bằng cho Sevilla, khi cú sút của Nemanja Matic, tiền vệ của Roma, đưa bóng đi chệch cột dọc và có vẻ như trúng tay của Fernando, ống quyển của Sevilla, người lúc đó đang ở trong vòng cấm. Nhưng quý tộc áo đen không quyết định đá phạt đền, v.v.

” style=”height: 657px;”>

– Gần như không sống sót!

– Bọn nhóc no rồi! Mourinho tự hào dù Roma vô địch Europa League

– Trái tim sưng lên! Lamela rất vui khi dẫn dắt Sevilla vô địch Europa League

Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc, Mourinho đang đợi ở bãi đỗ xe và khi nhìn thấy Taylor đi bộ, ông lập tức hét lên: “Thật là xấu hổ. Thật là xấu hổ”, trước khi chửi bới bằng tiếng Ý.

” style=”height: 789px;”>

Sau đó, Mourinho giận dữ đi về phía chiếc xe buýt nhỏ dùng để chở trọng tài trước khi nói: “Xin chúc mừng. Đồ khốn đáng xấu hổ.” Nói rồi anh bước trở lại xe buýt của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *