Thứ Hai, Tháng Chín 25

Giải quyết vấn đề! Mbappe cười sảng khoái báo cáo với “PSG”

Kylian Mbappe, tiền đạo Paris Saint-Germain trở lại báo cáo với cơ quan sẵn sàng tập luyện chuẩn bị trước mùa giải. Dù tương lai của cầu thủ cùng đoàn quân “PSG” vẫn chưa chắc chắn.

Cường quốc bóng đá trong cuộc chiến ở giải VĐQG Pháp đăng tải hình ảnh bên trong nhà thi đấu thông qua nền tảng Twitter. cho thấy các cầu thủ của đội đã trở lại báo cáo vào ngày đầu tiên tại sân tập mới, bao gồm Mbappe, Neymar, Danilo Pereira, Marco Asensio, Plate Luigi Donnarumma và Fabian Ruiz, cùng những người khác.

Ngoài ra, “PSG” cũng đăng hình ảnh. Tiền đạo đội tuyển quốc gia Pháp đã ôm Neymar sau lần gặp đầu tiên. Sau khi không gặp nhau trong kỳ nghỉ hè

– Vượt qua Man City! Giá trị đội bóng của Arsenal vọt lên số 1

– Đã đến lúc loại bỏ các cầu thủ! Lộ tên 8 sao, PSG sạch bóng đội hình

– Chính thức thứ 6! Bốc thăm PSG Chia sẻ Endur miễn phí.

Hiện tại, tương lai của Mbappe là với Saint-Germain. vẫn chưa rõ ràng Sau khi các cầu thủ thông báo rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng mới với cơ quan. Bằng cách chọn ở lại với đội cho đến khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè tới và chuyển đến chơi cho Real Madrid với tư cách là cầu thủ tự do

Trong khi ban lãnh đạo cao nhất của Paris muốn cầu thủ sử dụng phương án gia hạn hợp đồng thêm 1 năm hoặc chuyển hẳn đội bóng vào Hè này để “PSG” đòi trả phí chuyển đội bởi nếu không họ sẽ mất cầu thủ theo dạng miễn phí vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *