Thứ Năm, Tháng Chín 28

Giấc mơ thành sự thật! Mac Allister lần đầu cởi mở sau khi gia nhập Liverpool

Đầy những người hâm mộ ngỗng! Alexis Mac Allister đã mơ ước được chơi cho Liverpool và đặt mục tiêu giành được những danh hiệu cùng đội bóng.

Tiền vệ mới của Liverpool, Alexis Mac Allister, đã lần đầu tiên úp mở khi thừa nhận cảm giác như giấc mơ trở thành hiện thực sau khi chuyển từ Brighton để chính thức gia nhập “Quỷ đỏ”. Vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu, với giá trị khoảng 35 triệu bảng (khoảng 1,505 triệu baht) và được ký hợp đồng đến năm 2028.

Tiền vệ 24 tuổi tuyển thủ Argentina sẽ khoác áo số 10 sau Sadio Mane, người đã chuyển đến Bayern Munich từ năm ngoái. Tiết lộ qua trang web của câu lạc bộ “Thật tuyệt vời. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.”

“Tôi muốn ở trong đội từ ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy, thật tốt khi mọi thứ đã kết thúc. Tôi rất nóng lòng được gặp các đồng đội của mình. Đây là một năm tuyệt vời đối với tôi. toàn bộ cúp thế giới và những gì chúng tôi đã đạt được với Brighton.”

“Dù sao đi nữa, bây giờ là lúc để nghĩ về Liverpool và cố gắng trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Và một người trở nên tốt hơn mỗi ngày. Kể từ khi tôi vô địch World Cup, tôi đã nói rằng tôi muốn giành được nhiều hơn nữa. Và tôi nghĩ Câu lạc bộ này sẽ giúp tôi đạt được điều đó.”

“Đó là mục tiêu của tôi. Và khi bạn ở một câu lạc bộ lớn như nơi này, bạn phải giành chức vô địch. đó là những gì tôi muốn kể từ khi tôi đến đây, tôi có thể thấy sự vĩ đại của câu lạc bộ này. Các cầu thủ chúng tôi có, các nhân viên và tất cả mọi người, tôi rất hạnh phúc và nóng lòng được chơi cho câu lạc bộ này.” Mac Allister trở thành cầu thủ Argentina thứ bảy của Quỷ đỏ. nói lời tạm biệt

– Chính thức! Liverpool hốt Mac Allister – đeo số đẹp

– Đóng tưởng tượng phương tiện truyền thông! Người đại diện của Kessier giải thích về mối quan hệ với Liverpool

– Ai sẽ nổi tiếng với đội mới? So sánh hiệu suất Mac Allister-Mount-Kovacic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *