Thứ Hai, Tháng Ba 4

Giá trị tốt nhất! Xavi ca ngợi 10 tháng cống hiến cho chức vô địch La Liga của các cầu thủ Barcelona

Xavi Hernandez, huấn luyện viên trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng của Barcelona, ​​đã ca ngợi sự cam kết và cống hiến của từng cầu thủ. Người đàn ông có công dẫn dắt đội quân “The Boon throw” đã giành chức vô địch La Liga thứ 27 của câu lạc bộ một cách ngoạn mục trong mùa giải này.

Barça đã tổ chức một trận derby tại Espanyol, nơi họ đã thể hiện xuất sắc. Đánh bại đội chủ nhà 4-2 trong một trận đấu vào Chủ nhật, ngày 14 tháng Năm. Kết quả là đội đã giành chức vô địch chính thức. Dù vẫn còn 4 trận đấu trên sân

Xavi trải lòng sau khi dẫn dắt Barca đến chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2019: “Đó là một cảm giác tuyệt vời. Đây là một công việc liên tục. Và hy sinh hơn 10 tháng, đó là tốt nhất. Điều này đối với người hâm mộ và câu lạc bộ là rất quan trọng cho một kế hoạch ổn định. Chúng ta phải tiếp tục trên con đường này.”

– Chạy trối chết? Các cầu thủ Barcelona ăn mừng chức vô địch khi bị cổ động viên Espanyol đuổi vào sân.

– “Cuộc chiến” của Mao Song! Barca chốt nhiệm vụ đánh bại Espanyol để bảo toàn ngôi vô địch

– Barça vô địch! Trận derby mở màn Espanyol đang gặp khó khăn trong việc phòng ngự.

“Chúng tôi đã vô địch giải đấu với một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã làm rất tốt trong hiệp một. Nhưng chúng tôi không nên nghỉ ngơi khi đã dẫn trước 4-0. Chúng tôi chơi quá tùy tiện. Chúng tôi đã giành chức vô địch trong trận derby. Nó giống như một chương đã được viết bằng chiến thắng trong trận derby giải đấu.

Về vụ hỗn loạn sau trận đấu, khi các cầu thủ Barca ăn mừng chức vô địch trước khi bị các CĐV bản địa rượt đuổi trên sân cho đến khi phải đâm xe vào đường hầm, Xabi đã lên tiếng về câu nói này. “Tôi không nghĩ là có gì cả. Chỉ là một lễ hội bình thường Đó là một cảm giác vui vẻ. và vui vẻ

“Nhưng thực tế là chúng tôi không được chơi trên sân nhà và chúng tôi phải vội vã vào phòng thay đồ. Những phản ứng như vậy rất khó kiểm soát. Và tôi nói với mọi người Mọi người nói rằng đã đến lúc phải lao vào phòng thay đồ và thế là xong,” Xavi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *