Thứ Ba, Tháng Mười 3

Gây ngạc nhiên cho rất nhiều người!

Bruno Fernandes đã tuyên bố rằng không ai mong đợi Manchester United kết thúc trong top 6 và nói rằng đội bóng của anh ấy xứng đáng được chơi ở Champions League mùa tới.

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes nói rằng đội bóng của anh ấy đã vượt quá mong đợi của mọi người cho đến nay. Bởi trước khi mùa giải khởi tranh, gần như không ai nghĩ rằng “Quỷ đỏ” sẽ góp mặt trong top 6 của bảng tổng sắp.

Mùa trước, Manchester United thể hiện phong độ bết bát khi chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH. và chỉ có thể thu về 58 điểm Nhưng mùa này họ có thành tích chung tốt hơn khiến họ có hy vọng kết thúc mùa giải này trong top 4.

– Mười Hag, bạn có sao không? 4 bài toán nan giải, Man United chắc chắn mất tốp 4

– Đáng đời! Bruno đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Manchester United vào tháng Tư

– Trái tim phù hợp! Lộ diện Man U-Liverpool Hãy nhìn vào hàng thủ của Nice.

Bruno nói với Sky Sports, phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu của thành phố, “Chúng tôi muốn chơi ở Champions League, câu lạc bộ này xứng đáng với điều đó. Câu lạc bộ nên ở điểm đó. Tôi nghĩ các cầu thủ cũng xứng đáng với điều đó. Bởi vì chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời và có đã làm rất tốt ở mùa giải này Và ban đầu không ai nghĩ rằng Manchester United sẽ có cơ hội lọt vào top 4.

“Chúng tôi biết bây giờ mọi người đang nói ‘Ôi Manchester United đang chơi tuyệt vời’ nhưng tôi nhớ rõ ràng vào đầu mùa giải, không ai dự đoán chúng tôi lọt vào top 6. Vì vậy, tôi nghĩ thật tốt khi chúng tôi có thể gây bất ngờ cho họ. Nhưng chúng tôi không ngạc nhiên. Chúng tôi biết mình có thể lọt vào top 4, chúng tôi biết mình có thể chơi tốt hơn ở giải VĐQG. Chúng tôi đã có khoảng thời gian thi đấu tuyệt vời. Và điều đó đặt chúng tôi vào vị trí có thể cạnh tranh cho top 4. Nhưng tôi nghĩ chẳng bao lâu nữa Đây là câu lạc bộ này Và những cầu thủ này sẽ có thể chiến đấu vì điều gì đó tốt đẹp hơn.”

“Mệt mỏi luôn ở đó. Chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi nên điều đó là bình thường. (Mệt mỏi), nhưng câu lạc bộ của chúng tôi muốn chơi càng nhiều càng tốt. Để có thể giành được nhiều danh hiệu Bao gồm cả việc lọt vào trận chung kết của các cuộc thi khác nhau, bạn cần tìm cách nghỉ ngơi khi có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *