Thứ Hai, Tháng Chín 25

Găng Tay Vàng!

Roy Keane nói Manchester United không nên giữ David De Gea Nói rằng de Gea giành giải thủ môn xuất sắc nhất cũng không phải là vấn đề lớn.

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane cho rằng Quỷ đỏ nên chia tay David de Gea vào mùa hè này. vì tiền đồn của Tây Ban Nha không còn phù hợp để ở cùng đội

De Gea được vinh danh là Thủ môn xuất sắc nhất Premier League mùa này vì đã giữ kỷ lục giữ sạch lưới nhiều nhất ở tuổi 17, nhưng theo thời gian, anh đã bị nhiều người chỉ trích vì mắc sai lầm. Quá nhiều và không thể chơi cho đội tiếp theo Cầu thủ 32 tuổi người Đan Mạch cũng sẽ hết hạn hợp đồng với đội vào mùa hè này.

– Thứ khó tìm!! Muốn nói gì sau khi Man United thắng Fulham hen

– Fred Khanthep, De Gea gây sốc cho fan ma! 5 bàn, Man United mở màn hạ gục Fulham, trận đấu bị hủy bỏ.

– Vấn đề ban đầu! Chelsea kết thúc không tốt khi chỉ chia điểm để tiễn Newcastle xuống vị trí thứ 4.

Keane tiết lộ: “Manchester United cần cải thiện hàng thủ so với mùa giải trước. Vì lối chơi phòng ngự của họ quá tệ nên họ (các cầu thủ Manchester United) đã tát vào lưng De Gea một cách hài hước, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ loại anh ta càng sớm càng tốt.”

“Đối với tôi, anh ấy không phù hợp với đội bóng. Anh ấy không phải là người sẽ đưa Manchester United trở lại nơi họ sẽ giành được nhiều danh hiệu. Tuy nhiên, cứu thua là công việc của cậu ấy.”

“Không, bạn không nên giữ anh ấy như một người yêu cũ, anh ấy không muốn ở trong tình huống đó. Bản thân anh ấy không muốn ở lại như một cầu thủ dự bị. Anh ấy đã làm một công việc tốt. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng Cầu thủ của năm. Nhưng đâu là vấn đề lớn? Điều quan trọng là thành công đạt được của nhóm. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã mắc quá nhiều sai lầm trong mùa giải này. Trên thực tế, vài năm trước, anh ấy đã cố gắng rời câu lạc bộ và gia nhập Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *