Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Gần rồi! Tin đồn Liverpool đang nói trôi chảy về Schmadtke

Truyền thông Anh Daily Mail cho biết Liverpool đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán với York Schmadtke trong bối cảnh có tin đồn rằng họ muốn Schmadtke trở thành giám đốc thể thao mới của đội bóng. “Quỷ đỏ” cũng muốn anh đến làm việc cho thời điểm bắt đầu phiên chợ tăng cường vào mùa hè này.

Theo Daily Mail, Liverpool đang đạt được tiến triển tốt trong các cuộc đàm phán với Jorge Schmadtke về việc bổ nhiệm ông làm giám đốc thể thao mới của họ.

“Quỷ đỏ” sẽ phải tìm người làm giám đốc thể thao mới sớm hơn sau khi Julian Ward đương nhiệm tuyên bố vào tháng 11 rằng ông sẽ từ chức vào cuối mùa giải. Mặc dù anh ấy chỉ mới bắt đầu đảm nhận vai diễn này vài tháng trước đó.

– thông thoáng! Truyền thông xác nhận 5 cầu thủ Liverpool chia tay đội bóng hè này

– Ai là người rút thăm? Liverpool có tùy chọn trị giá 40 triệu bảng để ký hợp đồng với Mac Allister.

– Tốp bốn cuối cùng! Kiểm tra cơ hội giành suất dự Champions League của 3 đội.

Schmadtke là một trong những người có liên quan đến chiếc ghế này. Và gần đây có thông tin cho rằng quá trình đàm phán giữa hai bên đang diễn ra tốt đẹp. Và đội chủ sân Anfield cũng muốn chính thức bổ nhiệm ông trong thời điểm bắt đầu thị trường mở rộng quân sự vào mùa hè này.

Với Schmadtke, có nhiều thành tựu quan trọng, chẳng hạn như làm giám đốc thể thao của Alemannia Aachen trong thời kỳ đội bóng này còn nợ nần. nhưng việc đưa đội vào chung kết DFB-Pokal đã đưa đội đến Bundesliga thành công, bao gồm cả việc đưa FC Cologne lên Bundesliga, v.v.

Những màn trình diễn của anh ấy đã khiến Schmadtke trở thành một nhân vật được kính trọng trong bóng đá Đức, với huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã giới thiệu anh ấy với Fenway Sports Group. Tham gia nhóm để đến gần Schmadtke. Công việc gần đây nhất của Schmadtke là làm giám đốc thể thao cho VfL Wolfsburg, nhưng ông đã phải rời đội vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *