Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

gần rồi! Howe rất vui khi Newcastle lọt vào top 4 sau khi đánh bại Brighton

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe bày tỏ sự vui mừng khi Magpies sắp đạt được hạn ngạch sân của họ. Champions League Mùa giải tiếp theo sau khi mở màn cho ngôi nhà lớn, Brighton 4-1 trong trận đấu ở Premier League tại St. James Park vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Newcastle Đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, với số điểm cách biệt so với Manchester United và Liverpool có thêm lần lượt ba và bốn điểm sau khi đánh bại Seagulls trước những cổ động viên của chính họ, điều đó có nghĩa là nếu trận đấu tiếp theo vào thứ Hai, họ có thể đánh bại Leicester trên sân nhà. trong top bốn 100%

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi xuất sắc trong hiệp một. Chúng tôi có một hình thức mạnh mẽ. Chúng ta nên xấu hổ về bản thân rằng chúng ta không thể nắm bắt thành công những cơ hội mà chúng ta có. Luôn luôn căng thẳng khi tỷ số là 2-1,” Howe nói.

– “Wilson” đã bị bắn-và trả giá! Newcastle có thể đánh bại Brighton để nuôi hy vọng dự Champions League.

– Thấy tên Páo là sôi lên! Người hâm mộ Newcastle lo sợ cuộc đụng độ Brighton đêm nay với những tiểu xảo.

– 8 tháng buồn!

“Chúng ta phải chơi nhanh. Chúng tôi đã duy trì lối chơi quyết liệt trong suốt một trận đấu không hề dễ dàng. Và đây là một rủi ro mà đôi khi họ được hưởng lợi từ việc chúng tôi tham gia. Tín dụng phải được trao cho các cầu thủ.”

“Thật tuyệt khi chứng kiến ​​bàn thắng từ tình huống cố định và Dan Byrne lại ghi bàn. Sau đó, cuối cùng chúng ta phải chơi theo cách ngầu hơn.

Về bàn thắng của Callum Wilson giúp đội vượt lên dẫn trước 3-1, Howe nói: “Lúc đầu tôi nghĩ đó là lỗi việt vị. Nhưng anh ấy đã làm hết sức mình và tôi nghĩ Callum đã chơi tốt cho đội tối nay. Anh ấy làm việc chăm chỉ và có sự hỗ trợ của những người chơi xung quanh anh ấy.

“Các CĐV giúp chúng tôi rất nhiều. và cánh cửa thứ ba là quan trọng.”

Howe đã nói về cơ hội thi đấu cho chiếc cúp. Champions League: “Vâng, chúng tôi rất thân thiết. Chúng ta sẽ vui vẻ tối nay. Và sau đó chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu với Leicester.

“Tôi nghĩ chúng tôi hài lòng với màn trình diễn tối nay. Chúng tôi đã đánh bại một đội chất lượng. Chúng tôi không nghĩ gì xa hơn thế.”

“Đây là Premier League, chúng tôi không dễ dàng đến đây, chúng tôi biết Leicester giỏi như thế nào, họ chiến đấu ở khu vực cuối bảng. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *