Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Gà chọn bạn! Casino cập nhật giá HLV mới của Spurs.

Cửa hàng hồ bơi ở thành phố ưu tú giảm giá Ange Postecogglu là huấn luyện viên mới của Spurs sau khi các ứng cử viên thay đổi và thay đổi gần như mỗi tuần.

Sky Bet là một công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh. Cập nhật tỷ lệ cược cho tân HLV của Tottenham Hotspur bằng cách chọn Ange Postecoglou, HLV của Celtic ở giải VĐQG Scotland, là 1 yêu thích và giảm giá xuống chỉ còn 5/4 (Cược 4 ăn 5 không tính vốn)

Spurs đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi sa thải Antonio Conte và để Ryan Mason phụ trách cho đến cuối mùa giải. Trong quá khứ, đã có nhiều tin tức được đưa ra với nhiều người, trong đó có Julian Nagelsmann, cựu HLV của Bayern Munich, Xabi Alonso, HLV của Bayer Leverkusen và Arne Slot, HLV của Fae. Yenourd, người thay phiên nhau làm ứng cử viên

– Bỏ qua Napoli! Laurentis hình dung ra Enrique cho Spurs

– Vì yêu! CĐV Spurs đốt sách của Pochettino (kèm clip)

– Cảnh kết thúc không hay! Mason vỡ mộng với Spurs, quát tháo Leeds nhưng hụt suất dự cúp châu Âu

Gần đây nhất, Postecogglu trở thành người được yêu thích số 1, trong khi Brendan Rodgers, cựu huấn luyện viên đội Leicester, đứng thứ 2, tỷ lệ 4/1 (1 cược, 4 lần xuất chi, không bao gồm vốn). Louis Enri Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, 3 lựa chọn, tỷ lệ cược 7/1 (1 cược, trả 7, không vốn)

Cơ hội quản lý mới của Spurs

1. Ange Postecoglu 5/4

2. Brendan Rodgers 4/1

3. Luis Enrique 7/1

4. Julian Nagelsmann 8/1

5. Thomas Tuchel 1/9

6. Graham Potter 1/12

6. Luciano Spalletti 1/12

8. Ruben Amorim 16/1

8. Ruud van Nistelrooy 16/1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *