Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Fulham: Marco Silva từ chối Al Ahly

Huấn luyện viên của Fulham, Marco Silva, đã từ chối lời đề nghị dẫn dắt đội bóng Saudi Pro League Al Ahly sau khi được tiếp cận với một hợp đồng hai năm.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Silva đã được nhắm đến bởi Al Ahly, người đã đề nghị cho anh ta 40 triệu bảng trong hợp đồng hai năm và đã khiến ông chủ thất vọng với các phương tiện truyền thông đưa tin rằng anh ta có điều khoản giải phóng.

Phải đến gần đây, Fulham mới có thể cảm thấy nhẹ nhõm hoàn toàn khi Silva tiết lộ với giới truyền thông rằng anh muốn tiếp tục làm việc với Craven Cottage.

– Tiêu hai chục tỷ! Al Hilal quan tâm đến Kylian Mbappe

– Fulham sốc! Al Ahly nhìn về phía Marco Silva

– Rời Liverpool là cái chắc! Cái tên vô danh Jordan Henderson đã hâm nóng Karlsruhe đêm nay.

“Tôi sẽ trả lời các câu hỏi cho câu lạc bộ của tôi. Và tôi sẽ không nói về các tình huống khác. Tôi không ở đây để thảo luận về những lời đề nghị hay tình huống”, Silva nói trước trận giao hữu với Brentford vào Chủ nhật vào ngày 23 tháng 7.

“Tôi đa noi vơi bạn rôi. và tôi sẽ không lặp lại tôi không muốn nói nhiều ở đây. Tôi đã thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ này.”

Tuy nhiên, Silva khẳng định tiền đạo người Serbia, Aleksandar Mitrovic sẽ không còn thi đấu cho CLB sau khi anh muốn chuyển đến Ả Rập Xê Út và dẫn đến việc đội bóng thành London đưa ra mức giá 52 triệu bảng.

“Đó không phải là một tình huống tốt. Tôi phải nói rằng không phải anh ấy đã nhận được lời đề nghị. Đó là một tình huống về nó,” Silva nói về tiền đạo chủ lực của đội.

“Như bạn đã biết, anh ấy cũng sẽ không thi đấu vào thứ Tư. Anh ấy không làm việc với đồng đội của mình. Tình huống như vậy, thật không ổn.”

“Nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi với tư cách là một người quản lý. Không phải điều tôi lo lắng. Nhưng tôi muốn tình hình khác đi.”

“Tôi đã nói chuyện với Mitro, anh ấy biết suy nghĩ của tôi. Tôi ở đây để làm điều tốt nhất cho các cầu thủ của mình. và để bảo vệ chúng tất cả những gì tôi có thể. Nhưng đôi khi bạn phải đưa ra quyết định cá nhân để chăm sóc chúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *