Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Fulham gây sốc! Al Ahli đang để mắt đến Marco Silva cho dây cương

Câu lạc bộ bóng đá Ả Rập Saudi Al Ahly đã đưa ra lời đề nghị với huấn luyện viên Marco Silva của Fulham để đưa ông về làm huấn luyện viên của họ vào mùa giải tới.

Sky Sports đưa tin vào ngày 20 tháng 7 rằng người đại diện của Silva đã có cuộc nói chuyện với đại diện của Al Ahly ở London và họ mong đợi câu trả lời khi đội hiện đang tham gia trại huấn luyện ở Áo.

Tờ báo nói thêm rằng Silva, người hiện đang bay cùng những gã khổng lồ trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ, còn một năm trong hợp đồng với câu lạc bộ London. Nhưng người ta tin rằng anh ấy có điều kiện để chuyển đến câu lạc bộ theo điều khoản giải phóng 6 triệu bảng trong hợp đồng của mình.

– Hai tân thủ phong độ, Hendo đi đâu rồi! 5 vấn đề sau khi Liverpool mở màn trước mùa giải trước Karlsruhe

– Trả lời về tương lai! Van de Beek mở ra sau khi loại Man United trước Lyon

– Thích người này.. Chow Palinha

Ngoài viễn cảnh mất ông chủ Silva, Fulham còn có thể mất chân sút chủ lực Al-Hilal khi họ muốn chuyển đến một CLB Ả Rập Saudi khác là Al Hilal, nhưng CLB Anh đã từ chối lời đề nghị trị giá 25,5 triệu bảng cho cầu thủ này.

Đối với Al Ahly, nhiều cầu thủ nổi tiếng đã được đưa về để tăng cường quân số, bao gồm Eduardo Mendy, cựu thủ môn của Chelsea và Roberto Firmino, cựu tiền đạo của Liverpool, cộng với Riyad Mahrez từ Manchester City sau khi Cánh buồm xanh đã nhận được lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng (khoảng 1.330 triệu baht). Họ cũng đang cố gắng chiêu mộ Allan Saint Maximin, một cầu thủ chạy cánh khác của Newcastle.

Silva 46 tuổi đã dẫn dắt Fulham đến chức vô địch Championship vào năm 2022 và mùa trước đứng thứ 10 trên BXH Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *