Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Fowler bảo vệ Gerrard-Henderson sau khi bị tố tham tiền

Robbie Fowler đã mở rộng đôi cánh của mình để bảo vệ Steven Gerrard và Jordan Henderson, những người bị buộc tội tham tiền và muốn làm việc ở Ả Rập Saudi, nói rằng anh ấy ngạc nhiên khi nhiều người nhạy cảm khi các cầu thủ chọn chuyển đội vì tiền lương. Đồng thời cho biết Gerrard chỉ muốn chứng tỏ bản thân với sự nghiệp huấn luyện viên mà thôi.

Robbie Fowler huyền thoại tiên phong Liverpool Các CLB lớn của đấu trường Ngoại hạng Anh sống sót Steven Gerrard qua Jordan Henderson Cặp đôi bị cáo buộc chọn làm việc ở Ả Rập Saudi vì tiền.

Trong những năm qua, đội Saudi Pro League đã chi rất nhiều tiền để chiêu mộ cầu thủ và huấn luyện viên từ các đội châu Âu, với Gerrard gia nhập Al. – Ettifak xong rồi. Và có tin đồn rằng Henderson cũng đang nhận được sự quan tâm từ các đội bóng.

– Thực sự quan tâm đến mục tiêu của Man United! Romano xác nhận Liverpool sẵn sàng bán 2 trung vệ cho Saudi Arabia

– Arsenal đánh bại Liverpool! Đánh bạc cho nhà vô địch Premier League

– Nếu di chuyển Henderson, không kém!10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới

Tuy nhiên, nó đã khiến cả Gerrard và Henderson bị chỉ trích nặng nề sau khi Gerrard nói rằng anh ấy chưa nghĩ đến việc tiếp quản ở đó trong khi Henderson đã hành động. Đứng về phía ủng hộ các nhóm LGBTQ+, Ả Rập Xê Út có chính sách chống lại các nhóm như vậy. Và nó khiến cả hai bị đổ lỗi là tham tiền nên chọn làm việc ở đó.

Fowler, hiện là HLV của Al-Qadziah, một đội bóng ở giải hạng Nhất hoặc hạng Nhì của Ả Rập Xê Út, nói: “Tôi chưa bao giờ hiểu tại sao lương cầu thủ lại là một vấn đề nhạy cảm như vậy. Khi các tỷ phú kiếm được nhiều tiền như vậy, tôi có chưa thấy ai thắc mắc bao giờ”.

“Hãy làm rõ một điều: Tôi sẽ không đổ lỗi cho Jordan, Steven Gerrard hay bất kỳ ai làm việc ở Ả Rập Saudi hay bất kỳ ai nghĩ đến việc làm đó. Tôi sẽ ra ngoài và nói điều này, không phải vì tôi được trả nhiều tiền, tất nhiên là không. Như tôi đã giải thích trước đây, tôi làm việc với các đội ở giải đấu thuộc Saudi Pro League vì tôi có niềm đam mê với nó. Tham vọng trở thành huấn luyện viên là bởi vì tôi muốn chứng tỏ bản thân mình.”

“Rõ ràng là tôi biết rất rõ về Jordan và cũng lớn lên cùng Stevie. Tôi nghĩ Stevie cũng giống như tôi. Anh ấy muốn làm huấn luyện viên. Anh ấy muốn chứng tỏ bản thân. Nhưng không có lời đề nghị nào phù hợp đến với anh ấy khi anh ấy rời Aston Villa.

“tuy nhiên, anh ấy hiện được hỗ trợ bởi một câu lạc bộ lớn. từ một giải đấu muốn phát triển thành một trong những giải đấu tốt hơn trên thế giới. Đó là cơ hội vàng cho một huấn luyện viên có tham vọng vươn tới đỉnh cao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *