Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

FIFA sẽ trả bao nhiêu? Mở tiền. Barca chờ đón sau khi Gabi chấn thương đã lâu.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ số tiền Barcelona dường như đã nhận được từ Hiệp hội bóng đá quốc tế (FIFA) sau khi Gabi, ngôi sao của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, dính chấn thương nặng ở vòng loại Euro 2024 hôm Chủ nhật.

Gabi, tiền vệ 19 tuổi, được tung vào sân trong trận Tây Ban Nha thắng Georgia 3-1 trên sân nhà, nhưng anh chỉ vào sân 26 phút và phải thay ra do chấn thương nặng, khiến anh rơi nước mắt. . dây chằng chéo trước ở đầu gối. Không có ai va chạm.

Chính vì điều này đã khiến cầu thủ ngôi sao của Barcelona bị truất quyền thi đấu mùa này, trong khi truyền thông Tây Ban Nha Mundo Deportivo tin rằng đội bóng xứ Catalan sẽ nhận được khoản bồi thường không dưới 3 triệu euro (khoảng 114 triệu baht) từ FIFA sau trận thua. một cầu thủ trong trận đấu quốc tế trong lần ra sân thứ 27 cho Tây Ban Nha.

FIFA có quy định bồi thường cho các câu lạc bộ nếu mất cầu thủ thi đấu cho đội tuyển quốc gia trên 28 ngày, tối đa 365 ngày, với số tiền 20.548 euro (khoảng 780.824 baht) mỗi ngày, nghĩa là Barca sẽ nhận được 3.082.200 euro baht (khoảng -khoảng 117 triệu baht) nếu Gabi không có cầu thủ trong sáu tháng và 4.315.080 euro (khoảng 163 triệu baht) nếu họ không có cầu thủ trong 8 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *