Thứ Hai, Tháng Ba 4

Félix Mehe! Những gã khổng lồ Premier League quan tâm đến một động thái cho mượn từ Chelsea

Ngôi sao của Atletico Madrid, Joao Felix chỉ có cơ hội chơi bóng tại Premier League sau khi The Sun đưa tin Newcastle United quan tâm đến việc ký hợp đồng cho mượn anh từ Chelsea với một điều kiện là cầu thủ này phải đồng ý giảm lương.

Felix đã gia nhập The Blues từ Atleti theo dạng cho mượn, với cầu thủ 23 tuổi hy vọng sẽ chuyển đến câu lạc bộ London vĩnh viễn. Nhưng cuối cùng lại phải ngậm ngùi ra về vì Mauricio Pochettino, tân HLV trưởng của Stamford Bridge, không muốn ký hợp đồng với Mũi nhọn máu vàng.

Vì lý do này, Felix, người đã ghi 4 bàn cho Chelsea sau 16 trận ở Premier League (cả 20 trận, ghi 4 bàn), đã phải trở lại sân Wanda Metropo shin. Litano Như thường lệ ở mùa giải tới, lúc này trọng tài này đang đi nghỉ ở Ibiza.

– Cái cũ mất rồi! Nhìn lại 3 đội Premier League thu về ít điểm hơn

– Là một cầu thủ mới của Chelsea? Gặp Ugarte, thành viên của đội đầu tiên “Poch”.

Pochettino! Chelsea gửi Felix trở lại Atletico Madrid

Gần đây nhất vào ngày 31 tháng 5, The Sun tuyên bố rằng Atletico Madrid muốn giải phóng Felix sẽ có một đội bóng mới quan tâm đến việc cho anh ấy mượn từ Chelsea là Eddie Howe, ông chủ của Salika Dong đã sẵn sàng để chộp lấy anh ấy. Đến để tăng cường quân số cũng như Paris Saint-Germain, nhưng đội bóng vùng đông bắc nước Anh có mức thuế cao hơn chức vô địch Ligue 1 do các cầu thủ bày tỏ mong muốn được chơi bóng ở thành phố ưu tú.

Tuy nhiên, The Magpies chỉ sẵn sàng cho mượn Felix nếu anh đồng ý giảm lương trong thời gian chuyển từ La Liga sang Chelsea vào tháng Giêng. Tiền đạo người Bồ Đào Nha trị giá 9,7 triệu bảng dưới dạng cho mượn và câu lạc bộ Premier League chịu trách nhiệm trả lương cho anh ấy thay cho câu lạc bộ, lên tới 200.000 bảng mỗi tuần (khoảng 8,6 triệu bảng), trong khi Howe xác nhận Salikadong. Không có ngân sách để trả cho người chơi nhiều như vậy, điều này khiến người đại diện của người chơi phải cố gắng giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *