Thứ Hai, Tháng Chín 25

Fan Man United ngước nhìn!Marcus Rashford lộ đối thủ khó chơi nhất

Ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford, đã ca ngợi Man City là đối thủ khó khăn nhất mà anh từng đối mặt. sẵn sàng tiết lộ giữa “The Blues” và Liverpool không ưa đội nào nữa.

Marcus Rashford, tiền đạo của Manchester United, đã trao cho Kyle Walker, hậu vệ phải, Manchester City, đối thủ cùng thành phố. Đối thủ mạnh nhất mà tôi từng đối mặt trong suốt sự nghiệp của mình.

Rashford đang có phong độ cao nhất ở mùa giải trước sau khi ghi 30 bàn trên mọi đấu trường. Đưa ra bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2028 nhưng ông thừa nhận việc đối phó với những hậu vệ lão luyện gia nhập đội tuyển Anh luôn là nhiệm vụ khó khăn.

– La Man Uý! Forest chính thức ký hợp đồng với Anthony Elanga

– Chúc bạn may mắn! Có tin đồn Jordan Henderson đã nói lời chia tay Liverpool.

– Quá đắt! Manchester United không sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund mà Atalanta muốn.

Tiền đạo 25 tuổi đã nói chuyện với cựu hậu vệ phải của Manchester United, Gary Neville trên The Overlap sau khi được hỏi ai là đối thủ khó khăn nhất của anh ấy. “Tôi phải nói đó là Kyle Walker, khả năng thể chất của anh ấy thật không thể tin được.”

“Vì vậy, luôn là một ngày khó khăn để gặp anh ấy. Bạn phải cố gắng đánh anh ta bất ngờ hoặc không đúng lúc. Nhưng bất chấp điều đó, anh ấy vẫn giành được bóng. Tôi chỉ đang cố tìm một khu vực mà anh ấy không thể theo dõi tôi. và khiến anh ấy để tôi ra đi,” Rashford nói.

Đồng thời, ngôi sao của đội tuyển Anh cũng trả lời trước câu hỏi giữa Liverpool và Manchester City, anh ghét đội nào hơn: “Liverpool, thực ra tôi không thích cả hai, nhưng tôi không thích Liverpool hơn”.

” style=”height: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *