Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Evra nói PSG không tập trung vào bóng đá.

Patrice Evra cho thấy Paris Saint-Germain tập trung vào kinh doanh hơn bóng đá Bằng cách đưa ra ví dụ rằng trong trò chơi có một người nổi tiếng như Kim Kardashian đang xem trận đấu trên sân. Nhưng vắng bóng cựu danh thủ

Patrice Evra, cựu hậu vệ trái nổi tiếng Paris Saint-Germain cho biết CLB tỷ phú của đấu trường Ligue 1 nước Pháp không ưu tiên bóng đá.

Paris đã liên tục đạt được thành công trong nước. Nhưng họ chưa bao giờ giành được chức vô địch Champions League dù đã chi rất nhiều tiền cho quân tiếp viện trong những năm qua.

– Vì World Cup 2026! Kempes khuyên Messi ở lại PSG

– Không có trong đội!

– Hakimi Mee Nao!Người vợ xuất hiện đứng cạnh nạn nhân bị cưỡng hiếp.

Evra tiết lộ: “Ở hàng ghế VIP, bạn không nhìn thấy Bernard Lama (cựu thủ môn Paris), mà là Kim Kardashian và những người như thế. Họ là một câu lạc bộ kinh doanh biểu diễn. Bóng đá không phải ưu tiên số một của họ, hoàn toàn không.

“Đúng là Nasser Al Khelaifi yêu câu lạc bộ và họ đang làm rất tốt. Nhưng thông điệp xuất hiện giống như khi tôi đi xem một trận đấu của PSG, tôi thà đi xem một buổi hòa nhạc. Tôi đang ở ghế VIP, sâm panh, rất nhiều đồ ăn nhẹ, nhưng xin lỗi, cầu thủ cũ đâu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *