Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Everton theo đuổi cựu Vua phá lưới J-League

Liverpool Echo báo cáo rằng câu lạc bộ bóng đá “Toffee Blue” của Everton, một đội huyền thoại ở giải Ngoại hạng Anh, tiếp tục tăng cường sức mạnh cho đội bằng cách ký hợp đồng với Michael Olunga, tiền đạo 29 tuổi của đội tuyển quốc gia Kenya cao gần 2 mét. cựu Vua phá lưới J.League 2020. (Kashiwa Reysol) hội quân cho mùa giải mới. ra mắt Vì người chơi sẽ trở thành đại lý miễn phí vào cuối tháng 6 năm 2023

Everton đã nói chuyện riêng với tiền đạo người Kenya Michael Olunga trong nội bộ tại Finch Farm như một phương án để giải quyết vấn đề ghi bàn của câu lạc bộ. Đó là một vấn đề trong quá khứ, theo Liverpool Echo, và bản thân cầu thủ này đang trong thời điểm nóng nảy.

Đối với Michael Olunga, tiền đạo 29 tuổi của đội tuyển quốc gia Kenya đã chơi 49 trận cho đội tuyển quốc gia Kenya, ghi được 22 bàn thắng và đó cũng là một màn trình diễn xuất sắc khi liên tiếp giành giải vua phá lưới giải đấu châu Á. Giành Vua phá lưới J. League 2020, Vua phá lưới Qatar Stars League 2021-22,2022-23 và Vua phá lưới AFC Champions League 2021 trước mùa giải 2022-23 Chơi 29 trận cho câu lạc bộ Qatar Stars League Al Duhail trên mọi đấu trường, ghi 33 bàn bàn thắng.

– Mùa tới, chắc chắn Liverpool sẽ trở lại.

– Mặc màu trắng có thể giống đội tuyển quốc gia! Harry Maguire và tương lai của anh tại Manchester United

– Ai sẽ nổi tiếng với đội mới? So sánh hiệu suất Mac Allister-Mount-Kovacic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *