Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Enzo Maresca khẳng định không sao chép phong cách của Pep, tin Jamie Vardy sẵn sàng gia nhập Spurs

Enzo Maresca, tân HLV Leicester Nhấn mạnh tầm quan trọng của giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải Sẵn sàng trả lời các câu hỏi Dù là trợ lý cũ của Pep Guardiola tại Manchester City, nhưng ông có phong cách riêng.

Maresca tiết lộ trong buổi họp báo trước trận đấu lịch sử giữa Tottenham Hotspur và Leicester City, hai CLB hàng đầu của bóng đá Anh trước thềm mùa giải 2023/24 sẽ có đội hình bùng nổ tại SVĐ Rajamangala vào Chủ nhật, ngày 23/7, cho biết: “Chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị trước khi bắt đầu mùa giải mới. và phải làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho đội Bây giờ chúng tôi có 26-27 cầu thủ và chúng tôi phải chuẩn bị cùng nhau như một đội.

Về tình hình toàn đội trước trận đấu với Spurs, hậu vệ mới Conor Cody đang gặp vấn đề về chấn thương, trong khi Harvey Barnes không có mặt cùng toàn đội trong chuyến hành quân này. Tình hình được dự đoán là tương đối rõ ràng, trong khi Jamie Vardy, mặc dù ban đầu không tập luyện cùng đội và đến sân vận động quốc gia Rajamangala muộn hơn đội vào thứ Bảy tuần trước nên đủ thể lực và sẵn sàng ra sân

– Đảm bảo vui vẻ! Spurs sẽ đối đầu với Leicester vào ngày D-Day vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

James Maddison muốn chơi ở đâu? Spurs – Hào hứng gặp Leicester ở Thái Lan

– Hoàn toàn phù hợp! Các lãnh chúa Leicester tập luyện với Rajamangala trước cuộc đụng độ với Spurs

Khi được hỏi trợ lý cũ của Pep Guardiola có ảnh hưởng gì tới đội bóng hay không? HLV người Italia tiết lộ “HLV của mỗi đội đều khác nhau. và có những cách làm việc khác nhau Những người chơi khác nhau Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có và xem nó diễn ra như thế nào. Chúng tôi đã thêm một vài tuần bắt đầu. Và quá trình làm việc là lâu dài. Triết lý của tôi là chơi tấn công. Và trong quá khứ, nhóm đã làm việc rất thỏa đáng.”

trong khi James Justin, hậu vệ xuất sắc của Lester tham gia buổi họp báo, chỉ đề cập đến việc đến Thái Lan: “Đây là lần thứ hai tôi đến Thái Lan. Chúng tôi biết rất rõ thời tiết ở Thái Lan. nóng và ẩm có thể ảnh hưởng đến trận đấu ngày mai. Nhưng chúng tôi sẽ tận dụng nó để chuẩn bị trước mùa giải. gặp Spurs Đó chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Bởi vì họ là một đội mạnh như mọi người đều biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *