Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đừng vội vẽ sao! Herrera cho rằng những điều cơ bản quan trọng hơn

Ander Herrera khẳng định MU không nên vội vàng đưa các ngôi sao nhập ngũ bởi điều quan trọng hơn cả là nền tảng vững chắc. Lấy trường hợp của Manchester City làm ví dụ

Tiền vệ Ander Herrera của Athletic Bilbao đã thúc giục Manchester United mang về những cầu thủ đồng đội hơn là những cầu thủ ngôi sao. Để làm cho nền tảng vững chắc hơn sẽ có tác động tốt hơn đến nhóm.

Trong vài ngày qua, Manchester United đã được liên hệ với một số cầu thủ khi họ tìm cách cải thiện đội hình của mình để có thể cạnh tranh cho nhiều chức vô địch hơn trong mùa giải tới. Nhóm đó bao gồm những người như Neymar và Harry Kane.

– Rảnh thì làm! Những lý do tại sao bạn không muốn Manchester United ký hợp đồng với Mason Mount

– Truyền thông phình to! Manchester United sẽ trả gần 500 triệu bảng nếu Maguire rời Manchester United

– Người hâm mộ ma hét lên! Man United có thể đưa Mount vào nhóm

Phát biểu trước đám đông cổ động viên Manchester United, Herrera nói: “Khi bạn xây dựng một tòa nhà, bạn phải bắt đầu từ những điều cơ bản. Đôi khi tôi thấy các câu lạc bộ cố gắng ký hợp đồng với hết ngôi sao này đến ngôi sao khác. Nhưng đôi khi chúng tôi cần những cầu thủ chơi nhiều hơn cho đội bóng .Bạn hiểu tôi nói gì chứ?”

“Tôi không biết liệu một ngày nào đó tôi có thể làm việc hay không. (với tư cách là người quản lý hoặc giám đốc) với câu lạc bộ của tôi, như Real Zaragoza, câu lạc bộ tôi thích, hay Bilbao, hay Manchester, tôi thực sự không biết! Nhưng bạn phải chắc chắn rằng nó luôn bắt đầu từ dưới cùng của tòa nhà. Nó phải bắt đầu lại từ đầu. Bởi vì bạn cần một nền tảng tốt để xây dựng một điều gì đó quan trọng.”

“Ngay cả Manchester City cũng đã làm điều đó. Tất nhiên, điều đó rất đau đớn cho chúng tôi[vớitưcáchlàManUnitednhưnghọbắtđầutừhàngthủBạncónhớhọđãkýhợpđồngvớiKyleWalkerVincentKompanyNicolasOtamendiFernandinhokhông?Đúnglàhọđãmangvềmộtcầuthủngôisaođảmbảodanhhiệunhưngkhôngcósựgiúpđỡcủahọhọsẽkhônggiànhđượcdanhhiệu”[sebagaiorangManUnitedtetapimerekabermuladibelakangAdakahandaingatmerekatelahmenandatanganiKyleWalkerVincentKompanyNicolasOtamendiFernandinho?MemangbenarbahawamerekabukanlahpemainbintangterkenalyangakanmenjaminandagelaranTetapitanpabantuanmerekaandatidakakanmemenangigelaranitu”

“Bây giờ tôi nghĩ United đã làm được điều đó với Lisandro Martinez, tôi thích Lisandro rất nhiều! Và tôi cũng thích Casemiro, với cách anh ấy chơi cho câu lạc bộ. và huy hiệu câu lạc bộ Nhưng đôi khi bạn thấy họ cố gắng mua cầu thủ ngôi sao khi họ thực sự. Và sau đó chúng ta cần một nền tảng vững chắc. Một nền tảng vững chắc là thứ làm nên những ngôi sao tỏa sáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *