Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đừng sống trong mơ! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

Huấn luyện viên tạm thời của Chelsea, Frank Lampard, cho biết thành tích kém cỏi của đội phản ánh thực tế. Sẵn sàng để đi làm thời gian này là rất khó khăn.

Người quản lý tạm thời của Chelsea, Frank Lampard, cho biết màn trình diễn tồi tệ gần đây của câu lạc bộ phản ánh tình hình hiện tại của câu lạc bộ.

Mùa giải này, phong độ của Chelsea quá thất vọng khiến người ta không còn hy vọng vào chức vô địch nữa. Giải đấu đang xếp cuối bảng, với bản thân Lampard đã thua cả 6 trận kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền.

– Cựa! Mason Jang Lloris đang nghỉ học kỳ

– Thôi, đừng sợ! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

– Haaland, đợi đã! Man City hy vọng kéo căng đám đông, thoát khỏi họng súng 4 điểm, “Big Sam” bắt đầu kiểm soát Leeds để thoát chết

Lampard nói: “Chúng tôi phải từ từ. từng bước một Người hâm mộ bóng đá có thể không muốn nghe nhiều về nó. Đây là thực tế của câu lạc bộ bây giờ. Nhưng việc của tôi không phải là quan tâm đến những con số về kết quả của thế giới bên ngoài.

“Tôi nghĩ mọi người đều hiểu tình hình khó khăn như thế nào khi tôi gia nhập đây. Tôi hiểu điều đó khi tôi đảm nhận vị trí này. Đặc biệt là trong hai hoặc ba tuần đầu tiên, chúng tôi phải chơi năm trận, hai trong số đó là trận gặp Real Madrid. Bạn phải chấp nhận công việc. Đôi khi bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi mọi thứ đều dễ dàng. Nhưng đôi khi bạn cũng có những khoảnh khắc tồi tệ khi mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *