Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đừng quên! Những cổ động viên Liverpool giàu cảm xúc nhất từng cổ vũ khi họ dính chấn thương nặng.

Alex Oxlade-Chamberlain Anh ấy cảm ơn những người hâm mộ Liverpool đã ủng hộ anh ấy khi anh ấy bị thương ở đầu gối. nói rằng anh ấy chưa bao giờ nhận được sự khích lệ lớn như vậy trước đây

Alex Oxlade-Chamberlain Anh ấy ca ngợi những người hâm mộ Liverpool đã cổ vũ họ khi họ bị thương ở đầu gối.

Oxlade-Chamberlain dính chấn thương đầu gối vào tháng 4 năm 2018, đây là một chấn thương rất nặng. nên phải nghỉ khoảng 1 năm mới có thể trở lại sân cỏ

– Hai con hổ cùng hang

– Chỉ có một điều phối viên! Schmattkejanklopp có quyền hạn cao nhất trong cửa hàng.

– Chuẩn bị hộp thoại của bạn! Romano xác nhận McAllister sắp gia nhập Liverpool

Cầu thủ 29 tuổi sẽ rời Liverpool khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 cho biết: “Tôi nhớ chấn thương đầu gối năm 2018. Đó là chấn thương tồi tệ nhất đời tôi. Đó là một điều khó chấp nhận. Nhưng đó là lúc tôi nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của bất kỳ nhóm người hâm mộ nào.”

“Tôi nhận được clip, thiệp chúc mừng, biểu ngữ và tin nhắn từ người hâm mộ. ở Liverpool, Nhật Bản, Trung Quốc và mọi nơi khác. Mọi người trong thị trấn đều nói – Tôi rất nóng lòng chờ đợi bạn quay lại và giúp đỡ đội, hãy tiếp tục chiến đấu – điều đó đã tạo nên sự khác biệt lớn.”

“Khi bạn bị thương, bạn không muốn mọi người nghĩ về mình. – Lại thằng này hả?- Nên những lúc như vậy được động viên cũng đỡ nhiều lắm. Nó giúp bạn tiến lên.”

“Thực ra, tôi không thường xuyên bị thương. Nhưng phải mất một thời gian để trở lại. Bao gồm cả việc có thể trở lại đội Nhưng được động viên như vậy đã giúp tôi rất nhiều. Nó khiến tôi quay trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *