Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Đừng quên biết ơn!

Alisong Becker đã nói rõ rằng cô ấy sẽ yêu cầu trả nợ cho Liverpool vì cơ quan này đã giúp cô ấy vượt qua nỗi đau mất cha. Hãy chuẩn bị để cảm ơn tất cả mọi người từ “Quỷ đỏ” và những người trong ngành công nghiệp bóng đá trên khắp thế giới, những người đã động viên họ rất nhiều trong thời gian đó.

Thủ môn Alisson Becker của Liverpool, câu lạc bộ xuất sắc nhất Premier League, cho biết anh có ý định ở lại giúp đội bóng lâu dài để trả ơn cơ quan đã truyền cảm hứng cho anh khi cha anh đột ngột qua đời.

Tháng 2/2021, Alisson nhận tin dữ khi cha anh, Jose Agostinho, bị tai nạn chết đuối ở hồ nước gần nhà. Khi đó, thủ thành người Brazil không thể về chịu tang cha ở quê nhà vì lúc đó ông đang nhiễm COVID-19. Trong một đợt bùng phát nghiêm trọng đến mức nhiều quốc gia đã áp đặt các hạn chế đi lại quốc tế, Alisong đã tham dự tang lễ trực tuyến.

– Nhân tố sắp vô địch giải đấu! Vieira cho thấy Arsenal thiếu thủ lĩnh giỏi.

– Liverpool đang thầm mong “Sai” tốp 4 săn tìm chiến thắng trên sân Leicester, kẻ phải thoát chết.

– Hình thức vấp ngã cho cả đội! Các cầu thủ Arsenal ghi bàn sau trận thua Brighton

Còn chàng trai 30 tuổi cho biết: “Tôi chưa bao giờ ngờ rằng cuộc đời mình lại phải đối mặt với những khoảnh khắc như vậy. Không ai mong muốn mất đi cha mẹ hoặc người thân một cách nhanh chóng hoặc đột ngột như vậy. Nhưng trong đại dịch COVID, cũng có nhiều người mất đi người thân. Và tôi nghĩ thế giới đang ở trong tình trạng mọi người sẵn sàng thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau.

“Nó không chỉ đến từ những người ở Liverpool. Nhưng còn những chàng trai trẻ thì sao? Các cầu thủ (ám chỉ các cầu thủ Liverpool) ở đây được tổ chức rất tốt, mọi người, cũng như nhân viên và người hâm mộ. Họ cùng cảm nhận nỗi đau với tôi. và họ đẩy tôi về phía trước, tôi có thể cảm nhận được tình yêu và cách họ xử lý tình huống. Họ đã giúp tôi và gia đình tôi vượt qua thời gian đó.”

“Không chỉ ở đây (Anfield), mà tất cả mọi người trong làng bóng đá đều đối xử tốt với tôi. Tôi rât cảm kich. Tôi đã nhận được thư từ nhiều huấn luyện viên. Và từ một số câu lạc bộ, tôi không bao giờ mong đợi nhận được thư từ họ. Mỗi tin nhắn động viên đều thúc đẩy tôi tiến về phía trước.”

“Điều giúp tôi nhiều nhất là niềm tin của tôi và những gì tôi tin tưởng. Nó giúp tôi tiếp tục, giúp tôi tiếp tục, giúp tôi hướng về phía trước, cho phép tôi sống với các con và cho tôi động lực để vượt qua những khoảnh khắc đó. Nó có thể rất khó khăn.”

“Rõ ràng, khi tôi gia hạn hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ này, tôi nhớ rằng mọi người đều đứng về phía tôi. Rằng tôi cũng muốn ở đây để giúp đỡ câu lạc bộ. Bao gồm cả việc giúp tiếp tục tạo nên lịch sử Và tiếp tục duy trì bầu không khí gia đình mà chúng ta đang có bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *