Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Đừng nói nhiều! Vợ “Posh” đăng đàn ám chỉ chồng phải chịu trách nhiệm ở Chelsea.

Mauricio Pochettino, huấn luyện viên mới của Chelsea, dường như đã đồng ý tiếp quản The Blues như mong đợi sau khi vợ ông đăng một tin nhắn trên IG với những gì dường như là một gợi ý.

Pochettino đã được liên kết chặt chẽ với việc đội bóng thành London muốn có một người quản lý mới để thay thế Graeme Potter, với người quản lý cũ Frank Lampard hiện đã được đưa vào. Quay trở lại dây cương của chính phủ

Cho đến gần đây, vào ngày 8 tháng 5, Carina, chồng của một chuyên gia tư vấn người Argentina, đã đăng lên IG một thông điệp đơn giản rằng “London” người dường như muốn truyền đạt rằng chồng cô sẽ là huấn luyện viên mới của Stamford Bridge, như mong đợi của giới truyền thông.

– Đến thăm nơi đây không dễ chút nào! Lampard vui mừng khi Chelsea thắng

-Lampard, này! Chelsea đánh bại Bournemouth lần đầu tiên sau gần hai tháng

– Không mơ ước! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

Tuy nhiên, Chelsea sẽ để Lampard tiếp tục làm huấn luyện viên cho đến cuối mùa giải trước khi cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain, người đang thất nghiệp kể từ khi bị câu lạc bộ Pháp sa thải vào tháng 7 năm 2022, sẽ dẫn dắt The Blues từ mùa giải tới.

Ngoài Chelsea, Spurs là một CLB khác ở London đang tìm kiếm một ông chủ mới để thay thế Antonio Conte, nhưng truyền thông Anh tiết lộ rằng chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy, vẫn chưa được liên hệ để tìm kiếm Poch 51 tuổi trở lại lần thứ hai đánh vần khi anh ấy hy vọng sẽ đưa cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann làm huấn luyện viên mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *