Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đừng nói nhiều, đau họng quá! Romelu Lukaku tự tin rằng màn trình diễn khó khăn sẽ chứng minh được chất lượng của anh.

Romelu Lukaku nói rằng màn trình diễn của anh ấy với Roma cho đến nay là bằng chứng về chất lượng của anh ấy. Trước đây, mọi người thường nói về bản thân một cách tiêu cực.

Romelu Lukaku kẻ tấn công Roma Mỹ Thể hiện niềm tin rằng công việc của họ là minh chứng cho chất lượng của họ. Gần đây nhất, anh ghi 2 bàn giúp đội nhà giành chiến thắng. cagliari Tỷ số 4-1 trong trận đấu Serie A của Ý vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10.

Trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu, Lukaku đã có kết quả âm tính. Câu chuyện Inter Milan quá tức giận với việc anh đàm phán với Juventus đến mức hủy bỏ kế hoạch mua đứt anh hoàn toàn. Bao gồm các vấn đề liên quan đến thái độ và hành vi của người đó. Nhưng hóa ra hiện tại anh đang ở phong độ cao nhất, ghi 7 bàn sau 8 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Roma.

– Coi chừng! Roma sẽ sa thải Jose Mourinho nếu thua mận.

– Milic đóng hộp lại! Juventus không bỏ lỡ nhịp nào trong hiệp hai khi đánh bại Torino và vươn lên vị trí thứ 3.

– Có thể bị cấm thi đấu 4 năm – Juve hủy hợp đồng! Kết quả kiểm tra xác nhận Paul Pogba không vượt qua doping.

Khi được hỏi tại sao đột nhiên thi đấu tốt như vậy ở Roma, Lukaku trả lời: “Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt mùa hè. Rất nhiều người nói những điều khác nhau về tôi, nhưng tôi để màn trình diễn trên sân nói lên điều đó. Tôi hài lòng với hiện tại và muốn nó tiếp tục như thế này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *