Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đừng lơ là! Fowler tin rằng PSG có thể theo đuổi Salah vào mùa hè này

Robbie Fowler bày tỏ suy nghĩ của mình rằng Paris có thể đang săn lùng Mohamed Salah vào mùa hè này. Sẵn sàng nói sai câu nói trước đây có thể thực sự là công việc của một đại lý.

Robbie Fowler, tiền đạo huyền thoại của Liverpool, CLB khổng lồ của giải Ngoại hạng Anh, cho rằng Paris Saint-Germain có thể ra sức chiêu dụ cầu thủ ngôi sao Mohamed Salah của “Quỷ đỏ” đầu quân trong mùa Hè này.

Salah là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liverpool trong sáu mùa giải của anh ấy với câu lạc bộ. Đến nỗi nhiều người xem anh gần như thành viên không thể thiếu của đội, nhưng ngôi sao 30 tuổi cũng thường bị đồn đoán là mục tiêu của các đội khác.

– Linh kiện miễn phí! PSG đang kêu gọi Zaha đầu quân

– Loạn Thế, Ông Và Man United

– Đau lòng từ Messi!

Fowler nói trong chuyên mục riêng của mình trên tờ The Mirror, một tờ báo của Anh. “Nhìn vào tình hình hiện tại của bóng đá đỉnh cao, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để các tiền đạo chứng minh phẩm chất của họ. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng không chỉ Harry Kane mà cả Mo Salah sẽ được săn đón vào mùa hè này, nhưng tôi không nói rằng Liverpool nên bán anh ấy hay buộc phải bán anh ấy.”

“Bây giờ có bốn đội bóng lớn nhất thế giới (Fowler có nghĩa là Real Madrid, Paris Saint-Germain, Manchester United và Bayern Munich) muốn điều tương tự. Đó là những người sẽ đảm bảo rất nhiều bàn thắng và họ (Ken và Salah) là hai trong số những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho tuyển Anh trong bảy năm qua. bạo lực.”

“Tôi đề cập đến Salah bởi vì trong vài tháng qua tôi nghĩ rằng anh ấy có thể quan tâm đến các câu lạc bộ khác vào mùa hè này. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Madrid và PSG theo đuổi anh ấy, đặc biệt là các câu lạc bộ Pháp, những đội mà tôi nghĩ sẽ cố gắng để có được anh ấy nhiều hơn.”

“Tôi không nghĩ người hâm mộ Liverpool cần phải lo lắng quá nhiều. bởi vì anh ấy còn một hợp đồng dài hạn Và trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã chứng minh rằng họ sẽ không rơi vào tình trạng phải bán cầu thủ. Trừ khi nó phụ thuộc vào các điều khoản của riêng họ.

“Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là tuyên bố của anh ấy được tiết lộ vào cuối mùa giải rằng anh ấy thất vọng vì đội không nằm trong top 4 của bảng. Bao gồm cả việc nói rằng không có lý do cho điều đó. Đối với tôi, đó dường như không phải là điều gì đó xuất hiện trong tâm trí của Mo, nhưng nó giống như lời của người đại diện của anh ấy. Và chúng tôi biết chính xác cách thức hoạt động của người đại diện (người đại diện của Salah, Rami Abbas, đã đưa ra một số bài viết mập mờ đặt câu hỏi về tương lai của Salah).

“PSG cần mang về một cầu thủ nổi tiếng để thay thế Messi trong mùa hè này. Và có thể cũng cần tìm người thay thế Neymar nên chắc chắn họ sẽ chi đậm. Và họ cũng có thể đang tích cực theo đuổi Ken.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *