Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Đừng làm việc đó!

Fernando Torres cúi đầu vì sai lầm khi bỏ đai đẩy Alvarro Arbeloa, nhưng khẳng định sẽ luôn bảo vệ đồng đội trước sự bất công.

Fernando Torres, cựu tiền đạo người Tây Ban Nha thừa nhận có hành vi không đúng mực, tranh cãi với Albarro Arbeloa đến mức cự tuyệt đối phương. trong một trận đấu cúp bóng đá trẻ Tây Ban Nha

Torres hiện là HLV của đội U19 Atletico Madrid, cách đây vài ngày anh phải dẫn dắt đội trong một trận đấu cúp. Trận bán kết thứ hai, với cùng một đội là Real Madrid và Arbeloa là huấn luyện viên của đội.

– Biệt thự thất vọng! Alemani đổi ý và xin tiếp tục làm giám đốc Barcelona.

– Chia tay! Cruyff chia tay giám đốc thể thao Barcelona

– Nhân tố chính dẫn đến chức vô địch! Mẹo chơi phòng ngự hay nhất của Barça

Ban đầu, cặp đôi này bắt tay nhau nồng nhiệt, từng chơi cùng nhau trong màu áo Liverpool và Tây Ban Nha. Nhưng một lúc sau, cả hai đã đánh nhau cho đến khi Torres đẩy sang bên đó. Điều này cũng khiến anh ấy bị sa thải khỏi đội bên lề. cùng với án phạt cấm thi đấu 1 trận sau đó Cuối cùng, đội trẻ của Atletico Madrid đã bị loại sau thất bại chung cuộc 2-4.

Torres nói: “Tôi đã xem bức ảnh và tôi không thích nó. Nhìn vào những bức ảnh đó, tôi đã đánh mất con người bình thường của mình. Tôi đã phạm một sai lầm. Đó là một sai lầm khi tham gia vào sự khiêu khích liên tục. Chủ yếu nó khiến đội của tôi chơi thiếu người quản lý trong thời gian bù giờ.

“Tôi đã nói với các chàng trai. Hãy rời đi vì tôi đã phạm sai lầm. Nhưng tôi sẽ luôn bảo vệ đội của mình khi thấy chúng tôi không được đối xử công bằng. Tôi sẽ bảo vệ đội của mình bất kể hậu quả ra sao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *