Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đúng hay sai? Leverkusen làm rõ thông tin Xabi Alonso có điều kiện rời đội.

Bayer Leverkusen, đội đứng đầu Bundesliga đã lên tiếng làm rõ liệu huấn luyện viên tài năng Xabi Alonso có thực sự đủ điều kiện để chuyển đội hay không sau khi Bild, giới truyền thông từ thành phố Sausage tiết lộ HLV vĩ đại người Tây Ban Nha đã làm nên chuyện. hứa rằng bạn có thể tự lập.

Alonso đã tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc kể từ khi tiếp quản đội bóng nhà thuốc, và mùa này anh đã dẫn dắt đội bóng đứng đầu bảng, bất bại 11 trận, trước Bayern Munich. Wanik, cựu vô địch bất bại, cũng có hai điểm.

Nhờ kỹ năng ấn tượng của mình, Alonso đã được đồn đại sẽ gia nhập Real Madrid và Liverpool, hai câu lạc bộ anh từng chơi. Ngoài ra, cựu tiền vệ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha từng úp mở mong muốn được làm việc cùng The Reds, về vấn đề này, Bild khẳng định anh có điều kiện để rời đội. Leverkusen vào năm 2024

Tuy nhiên, mới đây nhất vào ngày 18/11, Fernando Carro, Giám đốc điều hành nhóm nhà thuốc, khẳng định Alonso không đưa ra điều kiện như vậy. và tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ không cân nhắc việc giữ anh ấy nếu anh ấy không vui lòng tiếp tục làm việc.

“Anh ấy không có điều kiện đó. Bạn không cần nó chút nào. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với Xavi và anh ấy biết rằng câu lạc bộ của chúng tôi rất nghiêm túc”, Carro nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Cuối cùng, chúng tôi không muốn ép buộc bất cứ ai ở lại nếu họ không muốn ở lại. Chúng tôi muốn họ cảm thấy hạnh phúc với chúng tôi. Đó là mục tiêu của chúng tôi.”

“Trong hợp đồng không có ghi rõ Xavi có thể chuyển đến dẫn dắt câu lạc bộ cũ của anh ấy hay không. Nhưng đôi khi thỏa thuận đó cũng không nhất thiết phải có trong hợp đồng. Chúng tôi biết rằng nếu anh ấy muốn ra đi trong tương lai, chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi hy vọng chúng ta không phải giải quyết vấn đề này vì anh ấy sẽ ở lại và hạnh phúc ở Leverkusen.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *